Tình yêu ngày nay ai "quăng thính" trước người đó thắng, cứ như cặp Minh và Nhân của "Gạo nếp gạo tẻ" là rõ.

Phuong Thao 13:12 21/07/2018

Cặp đôi đáng yêu Minh và Nhân của "Gạo nếp gạo tẻ" khiến người xem không khỏi thích thú với những tình cảm ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau.

Nếu như bạn nói "Gạo nếp gạo tẻ" chỉ toàn là những tình tiết gây bức xúc, bực bội giữa các tuyến nhân vật như Công và Hương, Hân và Kiệt khi những câu chuyện về "bên trọng bên khinh" về tiền bạc khiến tình cảm thân thiết gia đình cũng bị phai mờ. Thì chắc chắn bạn đã chưa xem câu chuyện tình yêu của Nhân và Minh rồi.

Mặc dù không phải là những nhân vật chính trong phim, nhưng cặp đôi Nhân và Minh lại nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả nhờ nét đáng yêu và trong sáng. Không vụ lợi, không tranh chấp, không toan tính, cả hai đến với nhau bằng tình cảm của tuổi trẻ với những rung động của tình yêu nam nữ thuần khiết.

Minh là em út trong gia đình, trên cô là Hân và Hương, 2 người chị có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu như Hân đanh đá, toan tính và cứng đầu trong mọi chuyện thì Hương lại là người hiền lành, cam chịu và nhường nhịn tất cả mọi thứ. Thế nhưng ở Minh lại là sự kết hợp của Hân và Hương, cô có sự hiền dịu dễ thương của một người con gái mới lớn và có cả sự sắc sảo biết nghĩ trước nghĩ sau như một người trưởng thành, từng trải.

Nhân và Minh gặp nhau tình vờ và yêu nhau cũng tình cờ, cả hai dành tình cảm cho nhau lúc nào không hay, để rồi đến lúc nhận ra nửa kia thực sự quan trọng với mình.

Những tập vừa qua của "Gạo nếp gạo tẻ" đã chứng kiến chuyện tình cảm của Nhân và Minh phát triển lên từng ngày. Nhân ghen khi thấy Minh thân thiết bên người đàn ông khác, cả hai cùng ra biển dạo chơi và dành cho nhau một nụ hôn ngọt ngào. Đặc biệt hơn Nhân còn dắt tay Minh đi khắp nơi chỉ để thông báo rằng "Đây là bạn gái của tôi".

Có lẽ tình yêu giữa Minh và Nhân là điểm sáng lớn nhất khiến khán giả có được những cái gật đầu thư giãn sau những tình tiết đầy gay cấn trong mối quan hệ giữa những nhân vật khác trong "Gạo nếp gạo tẻ".

Video: Nhân và Minh thể hiện tình cảm với nhau:

Theo Phương Thảo/Infonet