Tình tiết mới của "Về nhà đi con": Chị Huệ ly hôn chồng và quay sang yêu bố của Bảo

Phuong Thao 10:14 13/05/2019

Có vẻ như "Về nhà đi con" sẽ xây dựng những mối quan hệ rắc rối hơn rất nhiều so với hiện tại khi để chị Huệ yêu bố của bạn thân em gái Ánh Dương ở phần sau của phim.

"Về nhà đi con" đang là bộ phim truyền hình nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. Phim khai thác câu chuyện không còn quá mới mẻ trên màn ảnh nhỏ về đời sống gia đình, các mối quan hệ giữa cha và con, bạn bè, vợ chồng...cùng với đó là những hiện thực xã hội được lồng ghép khéo léo vào các tình tiết phim khiến nhiều người xem tâm đắc.

Đi qua được hơn 20 tập phim, "Về nhà đi con" dần trở thành món ăn tinh thần được nhiều khán giả mong chờ. Những tình tiết mới nhất được tiết lộ và những thông tin bên lề về nội dung phim đều nhận được sự quan tâm đặc biệt. Mới đây những hình ảnh hé lộ về mối quan hệ giữa nhân vật Huệ (Thu Quỳnh) và bố của Bảo (Tuấn Tú) đảm nhận càng khiến khán giả "hóng" nhiệt tình.

Tình tiết mới của Về nhà đi con: Chị Huệ ly hôn chồng và quay sang yêu bố của Bảo
Tình tiết mới của Về nhà đi con: Chị Huệ ly hôn chồng và quay sang yêu bố của Bảo

Có thể dự đoán rằng chị Huệ sẽ quyết định ly hôn để thoát khỏi cuộc sống hôn nhân như địa ngục với người chồng cờ bạc, vũ phu như hiện tại và bắt đầu một mối quan hệ mới bên bố của bạn thân em gái Ánh Dương. Trên trang cá nhân, MC Tuấn Tú cũng cập nhật hình ảnh trong những phân cảnh với nữ diễn viên Thu Quỳnh với dòng caption đầy dí dỏm "Tán gẫy mồm mà Huệ không đổ, cưa cùn quá rồi". Có vẻ như trong giai đoạn sau của phim, bố Bảo sẽ nhiệt tình tán tỉnh chị Huệ với mong muốn mang đến hạnh phúc cho người phụ nữ từng chịu nhiều đau khổ trong chuyện tình cảm này.

Tình tiết mới của Về nhà đi con: Chị Huệ ly hôn chồng và quay sang yêu bố của Bảo

Liệu rằng bố Bảo có tán đổ được chị Huệ hay không? Hãy cùng chờ đón những tập phim tiếp theo của "Về nhà đi con" được lên sóng vào lúc 21h các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Phương Thảo, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...