Tình cờ gặp nhau sau chia tay, Nhân và Minh lạnh lùng lướt qua như người xa lạ

Phuong Thao 15:57 20/08/2018

Còn gì đau khổ hơn khi gặp được người mình thương nhưng không thể ở bên, không thể chăm sóc, không thể nắm tay người ấy cùng vượt qua bão giông, thử thách....

Người ta vẫn nói điều đau đớn nhất đó là khi gặp được người mình thích nhưng không có đủ khả năng để lo cho người đó. Muốn được ở bên cạnh, được chăm sóc được cùng người đó đi qua những thử thách của cuộc đời và chạm được đến cánh cửa của hạnh phúc. Nhưng tình yêu luôn là như thế, có khó khăn thách thứ thì mới biết ai sâu đậm với mình. 

Chuyện tình yêu của Nhân và Minh đang trở nên đau khổ hơn bao giờ hết khi hai người yêu nhau nhưng không thể cùng nhau bước chung trên một con đường. Cả Minh và Nhân đều chắc chắn rằng nửa kia sẽ cùng mình nắm tay vượt qua những khó khăn, thử thách lớn nhất trong cuộc sống, nhưng để rồi khi gặp chướng ngại vật quá lớn họ lại buông tay.

Vì không muốn người con gái mình yêu phải khó xử với bố mẹ, Nhân đã chủ động nói lời chia tay Minh. Minh vì không chấp nhận được chuyện này nên đã vô cùng đau khổ và tuyệt vọng. Cô bỏ ăn, bỏ uông liên tục uống rượu say và đổ bệnh vì nhớ Nhân.

Mới đây, Nhân và Minh đã gặp lại nhau nhưng trong hoàn cảnh vô cùng éo le. Minh một mình thẫn thờ đi trong mưa vì nhớ Nhân và nghĩ lại những áp lực từ phía gia đình. Hiện tại cô đang bị đẩy vào thế khó khi một bên là gia đình và một bên là người mình thương, không chỉ chọn một trong hai và cũng không thể chọn cả hai.

Gặp lại Nhân, Minh vui mừng chạy đến trước mặt anh nhưng nhận lại chỉ là ánh mặt lạnh lùng của người từng trao cho cô sự trìu mến và ngọt ngào cũng từ ánh mắt ấy. Rồi sau đó Nhân bỏ đi để Minh lại một mình trong cơn mưa lạnh lẽo, nhưng có lẽ trái tim cô đã đóng băng ngay giây phút Nhân quay đi không phải vì mưa mà vì sự lạnh nhạt trong một mối quan hệ không đi đến đâu.

Tuy nhiên, khán giả xem xong những hình ảnh này cũng không thể trách Nhân vì chỉ có làm như thế Nhân mới khiến Minh nhanh quên đi mình mà thôi. Nhân hy sinh và nói lời chia tay trước vì không muốn Minh khó xử, anh lo lắng cho người con gái của mình nhưng chỉ biết đứng nhìn từ xa mà thôi.

Chuyện tình cảm của đôi trẻ bị gia đình ngăn cấm không thể đến được nhau vô cùng nghiệt ngã khiến ai chứng kiến cũng không thể cầm lòng.

Video: Nhân và Minh gặp lại nhau nhưng lạnh lùng như chưa từng quen:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2