Tiết lộ về 4 tập ngoại truyện của "Về nhà đi con": Chứa đầy niềm vui và một góc nhìn khác về gia đình ông Sơn

Phuong Thao 12:00 12/08/2019

Sau khi kết thúc tập cuối vào tối ngày 12/8, "Về nhà đi con" sẽ có thêm 4 tập ngoại truyện với nhiều tiếng cười, không còn buồn bã và nhiều nước mắt như trong phim chính.

Hành trình dài qua 85 tập của "Về nhà đi con" đã chuẩn bị khép lại với tập cuối sẽ lên sóng vào tối nay, ngày 12/8. Gia đình ông Sơn (nghệ sĩ Trung Anh) và ba cô con gái: Huệ (Thu Quỳnh), Thư (Bảo Thanh), Ánh Dương (Bảo Hân) sẽ ra sao? Liệu các mối quan hệ đều sẽ có một cái kết viên mãn, ngập tràn niềm vui và hạnh phúc như kì vọng của khán giả?. Đến hiện tại, dù chỉ còn 1 tập nhưng nhiều người xem vẫn chưa thể đoán ra kết thúc của "Về nhà đi con" vì có quá nhiều chi tiết được spoil trước đó chưa lên sóng.

Chắc chắn sau khi "Về nhà đi con" kết thúc, khán giả sẽ cảm thấy hụt hẫng và tiếc nuối vì câu chuyện phim về gia đình, về đời sống thường ngày này đã khép lại. Hơn 4 tháng lên sóng, "Về nhà đi con" đã thực sự mang đến những điều quý giá không chỉ về mặt giải trí mà còn là bài học về cuộc đời, về tình nghĩa gia đình, cha con, vợ chồng...

Tiết lộ về 4 tập ngoại truyện của Về nhà đi con: Chứa đầy niềm vui và một góc nhìn khác về gia đình ông Sơn
Tiết lộ về 4 tập ngoại truyện của Về nhà đi con: Chứa đầy niềm vui và một góc nhìn khác về gia đình ông Sơn
Những câu chuyện xoay quanh gia đình ông Sơn đã mang đến cho người xem nhiều trải nghiệm thú vị.

Theo chia sẻ từ nghệ sĩ Trung Anh và nữ diễn viên trẻ Bảo Hân khi xuất hiện trong chương trình "Chuyển động 24h" của Đài Truyền hình Việt Nam vào trưa ngày 12/8, sau khi "Về nhà đi con" lên sóng tập cuối sẽ có 4 tập ngoại truyện được công chiếu phục vụ công chúng. Nội dung của những tập ngoại truyện này sẽ rất vui vẻ, hứng khởi, không còn nhiều nước mắt, muộn phiền như trong các tập phát sóng chính. 

Thêm một thông tin mà khán giả yêu mến "Về nhà đi con" cần nắm đó là 4 tập ngoại truyện sẽ không lên sóng trên kênh VTV1 như thường lệ mà được công chiếu trên trang web VTV Giải trí.vn hoặc ứng dụng VTV Giải trí của Đài truyền hình Việt Nam.

Tiết lộ về 4 tập ngoại truyện của Về nhà đi con: Chứa đầy niềm vui và một góc nhìn khác về gia đình ông Sơn

Liệu rằng Vũ (Quốc Trường) và Thư sẽ về bên nhau sau bao nhiêu biến cố. Huệ sẽ đồng ý với tình cảm của chú Quốc (MC Tuấn Tú) và Bảo (Quang Anh) sẽ chinh phục được trái tim của "crush" Ánh Dương?... Những chi tiết của cùng của "Về nhà đi con" sẽ lên sóng vào lúc 21h tối nay trên kênh VTV1.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ