"Tiếng sét trong mưa" lộ kinh phí hơn 10 tỷ, vợ Cao Minh Đạt phản ứng lạ khi chồng đóng cảnh nóng với Nhật Kim Anh

Mỹ Linh 21:07 20/09/2019

Kinh phí sản xuất của bộ phim "Tiếng sét trong mưa" đã lên đến hơn 10 tỷ đồng, con số này là khá lớn so với 1 dự án truyền hình.

Bộ phim Tiếng sét trong mưa do Nguyễn Phương Điền làm đạo diễn hiện vẫn đang phát sóng trên đài THVL1 và thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả. Ở diễn biến mới nhất của cặp 16, vợ chồng Thị Bình (Nhật Kim Anh) - Khải Duy (Cao Minh Đạt) được tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ hiếm hoi trước khi giông bão kéo tới. Sau khi sinh ra con trai là bé Ấm, Thị Bình bớt bị mẹ chồng mắng chửi, nhục mạ hơn. Vì thương cháu trai đích tôn, bà Hội (Diệu Đức) tỏ ra nhẹ nhàng hơn trước. Hay tin cháu trai bỏ ăn, bà Hội còn đích thân bày trò đút cháo cho cháu. Cảnh tượng đầm ấm, vui vẻ này xem như cũng tạm làm khán giả yên lòng.

Tuy nhiên, vào thời điểm gia đình Thị Bình - Khải Duy vui vẻ, có 1 người chẳng lấy gì làm vui, đó là mợ Hai Sáng (Cao Thái Hà). Quyết tâm phá vỡ hạnh phúc này, Hai Sáng đang âm mưu bày ra chiêu trò thâm độc mới. Và dĩ nhiên, chiêu trò này sẽ chẳng thể thành công nếu như thiếu đi bàn tay giúp sức của cô hầu gái tên Hiểm (Lê Bê La).

Tiếng sét trong mưa lộ kinh phí hơn 10 tỷ, vợ Cao Minh Đạt phản ứng lạ khi chồng đóng cảnh nóng với Nhật Kim AnhTiếng sét trong mưa lộ kinh phí hơn 10 tỷ, vợ Cao Minh Đạt phản ứng lạ khi chồng đóng cảnh nóng với Nhật Kim AnhTiếng sét trong mưa lộ kinh phí hơn 10 tỷ, vợ Cao Minh Đạt phản ứng lạ khi chồng đóng cảnh nóng với Nhật Kim AnhTiếng sét trong mưa lộ kinh phí hơn 10 tỷ, vợ Cao Minh Đạt phản ứng lạ khi chồng đóng cảnh nóng với Nhật Kim Anh

So với những phim truyền hình cùng khai thác đề tài Nam Bộ xưa khác, Tiếng sét trong mưa được đánh giá cao bởi phần bối cảnh, trang phục chỉn chu. Chia sẻ về dự án, phía sản xuất bộ phim cho biết đã đầu tư kinh phí lên đến 10 tỷ đồng. Đây là con số khá lớn so với dự án truyền hình, chỉ thu lại tiền nhờ bán quảng cáo như Tiếng sét trong mưa.

Tiếng sét trong mưa lộ kinh phí hơn 10 tỷ, vợ Cao Minh Đạt phản ứng lạ khi chồng đóng cảnh nóng với Nhật Kim AnhTiếng sét trong mưa lộ kinh phí hơn 10 tỷ, vợ Cao Minh Đạt phản ứng lạ khi chồng đóng cảnh nóng với Nhật Kim AnhTiếng sét trong mưa lộ kinh phí hơn 10 tỷ, vợ Cao Minh Đạt phản ứng lạ khi chồng đóng cảnh nóng với Nhật Kim Anh

Chia sẻ về kinh phí, đại diện nhà sản xuất cho biết: "Với Tiếng sét trong mưa, thật sự tôi không nhớ được kinh phí chi tiết cho mỗi tập phim. Theo báo cáo của công ty, có thể nói ra nhiều người không tin nhưng với số vốn bỏ ra gần 10 tỷ đồng sau 2 năm, chúng tôi lời chưa được 1 tỷ. Là người làm kinh doanh, đôi khi tôi tự hỏi tại sao mình lại bỏ nhiều tiền như vậy và quá trình làm cũng rất vất vả, kể cả khi chọn kịch bản cũng rất khó khăn. Nhưng tôi xác định nó là nghề, không đơn thuần là kinh doanh. Ngay cả khi lợi nhuận thậm chí không bằng bỏ vốn ngân hàng nhưng tôi vẫn chấp nhận. Thực tế, nếu yêu cầu đài truyền hình trả nhiều hơn cũng làm khó cho đài".

"Với một phim đầu tư bình thường chưa chắc thu hồi vốn huống hồ những phim đầu tư kinh phí sản xuất cao. Với kinh nghiệm 20 năm trong nghề, tôi nghĩ những người kinh doanh nghề này như mình cũng có máu diễn viên. Khi nhận được kịch bản như này tôi rất thích và quyết tâm làm cho bằng được.Tôi cũng khẳng định 100% diễn viên trong phim đều đóng hay, không thể chê ai từ vai lớn đến vai nhỏ. Thậm chí có những người ít phân đoạn cũng ra. Ví dụ ngay cả vai của Cao Thái Hà, Thảo Trang lúc đầu giao vai không yên tâm lắm nhưng xem phim xong mọi người thật sự rất đạt, chắc chắn không có ai bị chê".

Tiếng sét trong mưa lộ kinh phí hơn 10 tỷ, vợ Cao Minh Đạt phản ứng lạ khi chồng đóng cảnh nóng với Nhật Kim AnhTiếng sét trong mưa lộ kinh phí hơn 10 tỷ, vợ Cao Minh Đạt phản ứng lạ khi chồng đóng cảnh nóng với Nhật Kim Anh

Về phần Cao Minh Đạt, khi được hỏi về chuyện đóng cảnh nóng như ôm ấp, hôn, lên giường với Nhật Kim Anh, nam diễn viên chia sẻ: "Ai cũng hỏi tôi rằng chồng đóng cảnh nóng vợ có ghen không. Vợ tôi là người hiền lành, không ghen tuông vô cứ. Nói chung, cô ấy nhẹ nhàng ủng hộ công việc của chồng nhưng không có nghĩa là ủng hộ chồng đóng cảnh nóng. Ở ngoài đời mà mình hôn người phụ nữ khác thì mới căng chứ trong phim thì vợ tôi bình thường".

Tiếng sét trong mưa lộ kinh phí hơn 10 tỷ, vợ Cao Minh Đạt phản ứng lạ khi chồng đóng cảnh nóng với Nhật Kim Anh

"Mọi người cứ nghĩ là tôi lấy vợ thì diễn cảnh nóng sẽ bị gượng, gò bó vì sợ vợ ghen nhưng nếu công việc yêu cầu thì tôi vẫn diễn bình thường, không liên quan gì tới chuyện vợ chồng. Thậm chí vợ tôi khi xem chồng đóng cảnh hôn Nhật Kim Anh còn khen hai người hôn nhau rất đạt, rất thật. Cô ấy biết, đó chỉ là trên phim thôi. Tính chất công việc, vai diễn như vậy chứ không ghen tuông".

Theo Su/ Helino