"Tiếng sét trong mưa": Hé lộ lý do đau đớn khiến Lê Bê La căm hận, quyết phá cái thai trong bụng Nhật Kim Anh

Mỹ Linh 23:11 18/09/2019

Thì ra vì không được yêu mà Hiểm - Lê Bê La mới trở nên căm hận Thị Bình - Nhật Kim Anh trong "Tiếng sét trong mưa".

Điều thú vị của Tiếng sét trong mưa là bộ phim có kịch bản khá chắc tay, mỗi một nhân vật đều có câu chuyện, số phận riêng biệt, không trùng lặp với nhau. Ở tập 12 - 13 Tiếng sét trong mưa, cô hầu gái Hiểm (Lê Bê La) gây bất ngờ khi hợp tác cùng mợ Hai Sáng (Cao Thái Hà) trong việc tìm cách phá cái thai mà Thị Bình (Nhật Kim Anh) đang mang trong bụng.

Tiếng sét trong mưa: Hé lộ lý do đau đớn khiến Lê Bê La căm hận, quyết phá cái thai trong bụng Nhật Kim Anh

Thị Bình chịu nhiều thương tổn từ khi bước vào nhà Bà Hội với thân phận vợ Khải Duy.

Thị Bình và Hiểm cùng làm gia nhân cho gia đình bà Hội. Nói về chuyện chịu khổ chịu cực, Hiểm - Thị Bình cũng gọi là kẻ tám lạng người nửa cân. Nhưng thay vì hỗ trợ, giúp đỡ Thị Bình, Hiểm lại bộc lộ sự ghen ghét, cay nghiệt. Mỗi lần nghe ai đó nhắc rằng Bình được cậu Ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) yêu thương, che chở hết mực, Hiểm lại đố kỵ ra mặt.

Khán giả cứ ngỡ rằng Hiểm chán ghét Thị Bình vì sự ghen ghét giữa người với người thông thường, nào đâu trong tập 15 của bộ phim, nguyên nhân thực sự đã được hé lộ. Hiểm đem lòng thương Lũ (Hứa Minh Đạt) - chàng gia đinh hiền lành, chất phát. Nhưng oái oăm thay, Lũ lại thích Bình. Khi Bình bị mang tiếng chửa hoang, Lũ còn vì cô mà suýt mất mạng.

Tiếng sét trong mưa: Hé lộ lý do đau đớn khiến Lê Bê La căm hận, quyết phá cái thai trong bụng Nhật Kim Anh

Tiếng sét trong mưa: Hé lộ lý do đau đớn khiến Lê Bê La căm hận, quyết phá cái thai trong bụng Nhật Kim Anh

Hiểm thương Lũ nhưng tiếc thay anh chàng này chỉ để ý Thị Bình.

Đến lúc Bình được Khải Duy lấy làm vợ, Lũ lại tiếc nuối, tương tư mãi không thôi. Lũ luôn dành cho Bình sự quan tâm, lo lắng. Chỉ tiếc là trái tim của Bình chưa một lần thuộc về Lũ, cô đã lỡ trao thân gửi phận và có bầu với cậu Ba Khải Duy mất rồi.

Lũ càng quan tâm Bình bao nhiêu thì Hiểm càng cay cú bấy nhiêu. Từ sự ghen tuông này, Hiểm đẩy nó lên thành nỗi oán hận. Nhất là sau thời điểm Hiểm bày tỏ với Lũ rằng: "Tôi thương anh mà Lũ. Anh quên lời tôi nói rồi à. Anh thấy tôi có dễ thương không". Thay vì chấp nhận Hiểm, Lũ lại thẳng thắn đáp: "Ừ dễ thương nhưng tính tình không tốt".

Tiếng sét trong mưa: Hé lộ lý do đau đớn khiến Lê Bê La căm hận, quyết phá cái thai trong bụng Nhật Kim AnhTiếng sét trong mưa: Hé lộ lý do đau đớn khiến Lê Bê La căm hận, quyết phá cái thai trong bụng Nhật Kim AnhTiếng sét trong mưa: Hé lộ lý do đau đớn khiến Lê Bê La căm hận, quyết phá cái thai trong bụng Nhật Kim Anh

Đàn bà đã sinh ra trong cuộc đời này, ai chẳng mong mình được hạnh phúc. Thị Bình hay Hiêm đều như vậy, chỉ tiếc rằng không phải ai cũng được yêu thương. Sự khác nhau giữa yêu và được yêu chính là nguyên nhân gây ra nhiều bi kịch.

Theo Su/ Helino