"Tiếng sét trong mưa": Cao Thái Hà nói về nụ hôn với Hứa Minh Đạt, đáp trả chuyện bị chê gian ác vì mặt quá dữ

Mỹ Linh 22:37 19/09/2019

Cao Thái Hà cho biết cảnh quay hôn môi Hứa Minh Đạt ở "Tiếng sét trong mưa" quay hình khá vất vả chứ không hề đơn giản như những gì khán giả thấy trên màn hình.

Tập 15 của bộ phim Tiếng sét trong mưa chứng kiến nụ hôn bất ngờ giữa Hai Sáng (Cao Thái Hà) và Lũ (Hứa Minh Đạt). Hai Sáng là vợ của cậu Hai Khải Văn (Khương Thịnh) nhưng đã nhiều năm mà vẫn chưa thể sinh con. Còn Lũ lại là người làm trong nhà, anh có tình cảm với Thị Bình (Nhật Kim Anh) nhưng không dám nói, bởi lúc này Thị Bình đã làm vợ cậu Ba Khải Duy (Cao Minh Đạt).

Tiếng sét trong mưa: Cao Thái Hà nói về nụ hôn với Hứa Minh Đạt, đáp trả chuyện bị chê gian ác vì mặt quá dữ

Tiếng sét trong mưa: Cao Thái Hà nói về nụ hôn với Hứa Minh Đạt, đáp trả chuyện bị chê gian ác vì mặt quá dữ

Trong một lần đang cãi nhau với Hiểm (Lê Bê La), Lũ vô tình trượt chân và ngã chồng lên người Hai Sáng. Điều đáng nói là cú ngã này khiến Lũ chạm môi Hai Sáng. Nụ hôn bất ngờ diễn ra làm cả Hai Sáng lẫn Lũ đều bối rối. Xem đến tình tiết này, khán giả dự đoán 1 cuộc ngoại tình sắp xảy ra. Nhiều khả năng Hai Sáng sẽ lợi dụng, quyến rũ Lũ để có thai nhằm tranh giành gia sản với vợ chồng Thị Bình - Khải Duy.

Liên hệ với Cao Thái Hà về nụ hôn bất ngờ kia, nữ diễn viên chia sẻ: "Cảnh quay này thực sự rất khó, nhìn thì thấy là chỉ cần ngã chồng lên nhau, chạm môi là được rồi nhưng lúc ghi hình rất gian nan. Hà nhớ là phải quay đến 4 - 5 lần, chuẩn bị rất nhiều thứ thì mới hoàn thành được. Khi lên hình mọi người thấy anh Hứa Minh Đạt ngã lên người Hà rồi hôn nhưng thực tế không phải thế, chỉ là mình đặt máy quay sao cho vừa tầm ngã xuống và đụng trúng môi".

Tiếng sét trong mưa: Cao Thái Hà nói về nụ hôn với Hứa Minh Đạt, đáp trả chuyện bị chê gian ác vì mặt quá dữTiếng sét trong mưa: Cao Thái Hà nói về nụ hôn với Hứa Minh Đạt, đáp trả chuyện bị chê gian ác vì mặt quá dữ

"Lúc quay phim, cũng có ngượng ngùng chứ. Nhưng điều bất ngờ hơn là Hà bận cười vì anh Hứa Minh Đạt cứ bày trò chọc phá cả đoàn phim. Anh Hứa Minh Đạt vốn vui tính, lại có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, đóng cùng anh khá thoải mái, chẳng có gì khó khăn cả. Đương nhiên Hà cũng biết chuyện anh Hứa Minh Đạt có vợ là chị Lâm Vỹ Dạ, nhưng đây chỉ là công việc, hơn nữa cảnh quay cũng không có gì quá đáng".

Tiếng sét trong mưa: Cao Thái Hà nói về nụ hôn với Hứa Minh Đạt, đáp trả chuyện bị chê gian ác vì mặt quá dữTiếng sét trong mưa: Cao Thái Hà nói về nụ hôn với Hứa Minh Đạt, đáp trả chuyện bị chê gian ác vì mặt quá dữTiếng sét trong mưa: Cao Thái Hà nói về nụ hôn với Hứa Minh Đạt, đáp trả chuyện bị chê gian ác vì mặt quá dữ

Bên cạnh đó, Cao Thái Hà cũng bộc bạch về chuyện bị ném đá do đóng vai quá độc ác: "Hà có biết chuyện bị khán giả chỉ trích, chê bai vì độc ác. Nhưng biết làm sao được, nhân vật Hai Sáng là người phụ nữ chẳng có bất cứ điểm tốt gì. Tính cách thì khó chịu, chảnh chọe, lại còn dộc ác, hung dữ, việc bị ghét là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, việc bị chỉ trích cũng là dấu hiệu bộ phim được đón nhận. Hà nghĩ mình nên vui hơn là buồn".

Ngoài Tiếng sét trong mưa, 1 bộ phim khác có sự góp mặt của Cao Thái Hà là Bán chồng cũng đang phát sóng trên VTV3 và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Điều thú vị là ở Bán chồng, tuyến vai của Cao Thái Hà cũng không phải dạng hiền lành, ngoan hiền gì. Cô thậm chí còn bị chỉ trích vì quá thủ đoạn. 

Theo Su/ Helino