"Tiếng dương cầm trên biển" - Bức tranh đa sắc về nghề truyền thông

Hang 14:55 09/01/2019

Bộ phim với sự xuất hiện của Jennifer Phạm là câu chuyện về ngành truyền thông, quảng cáo - một nghề thời thượng nhưng cũng rất cạnh tranh

Một trong những ngành nghề thời thượng nhất hiện nay: PR. Bộ phim phản ánh những thuận lợi, khó khăn, những cạnh tranh khốc liệt và là bức tranh của những người trẻ năng động, sáng tạo, luôn muốn dấn thân vào những thử thách để lập nghiệp, lập thân. 

Phim xoay quanh cuộc sống của ba nhân vật Ngọc - một cô gái trẻ tài năng, nghị lực; Tùng - một doanh nhân trẻ, ông chủ của một công ty PR tiếng tăm và Quang - chàng trai 30 tuổi giỏi giang, trung thực và cao thượng.

Ngọc là cô gái trẻ tài năng, đầy nhiệt huyết, luôn ấp ủ khát vọng được làm chủ một công ty PR nổi tiếng. Bằng bản lĩnh và sự nỗ lực không ngừng, Ngọc đã thực hiện được ước mơ, trở thành cái tên hàng đầu trong giới PR. Nhưng mọi chuyện không hề dễ dàng khi đối thủ của Ngọc là Tùng luôn tìm cách hạ bệ cô để độc chiếm lĩnh vực này. Sự mưu mô, xảo quyệt của Tùng khiến Ngọc nhiều phen lao đao và cuối cùng không thể trụ vững. Khi phá sản và đứng trước pháp luật, Ngọc mới bàng hoàng nhận ra một sự thật về Tùng.

Câu chuyện về những giằng xé trong tình yêu và sự nghiệp của người trẻ, về những ước mơ lớn để lập thân để thể hiện rõ trong phim. Đằng sau những thăng trầm của nghề PR là những con người luôn nỗ lực hết mình. Bức tranh đa sắc về nghề PR dần hiện lên qua những tình tiết của bộ phim và nó không phải chỉ có màu hồng. Nghề PR khốc liệt chưa bao giờ là cuộc chơi của những kẻ kém bản lĩnh và thành công nào cũng có cái giá đắt.  

"Tiếng dương cầm trên biển" của đạo diễn Trần Quang Đại dài 30 tập và hiện đang phát sóng trên kênh truyền hình Hplus.  Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên: Minh Tiệp, Jennifer Phạm, Đoàn Việt Hà, Minh Trí, Trương Yến, Quang Thảo, Như Ý, Quang Hòa, Quốc Hùng, Hà Phạm, Bích Vân, Nguyễn Vy, v.v. 

Đăng ký kênh tại: yeah1.net/hplus

Theo Infonet