Thúy Ngân "Gạo nếp gạo tẻ" ám ảnh khi bị hàng chục diễn viên quần chúng đánh suốt 3 tiếng đồng hồ

Phuong Thao 09:30 01/11/2018

Chạy, khóc và bị đánh suốt 3 tiếng, kết quả cuối cùng Thuý Ngân đã chứng tỏ được thực lực của mình khi hai cảnh quay sau khi bị siết nợ đều tạo được dấu ấn về diễn xuất của cô với khán giả khi lên hình.

Từng xuất hiện khá nhiều trên màn ảnh nhỏ nhưng vẫn chưa có vai diễn gây dấu ấn với khán giả dù luôn nỗ lực hết mình cho từng vai diễn,  nên trong bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ, Thuý Ngân đã quyết tâm dành trọn 1000 phần ngàn sức lực của mình cho vai Hân Hoa Hậu. Đối với cô đây là một ván bài vừa để khẳng định mình là một diễn viên thực lực chứ không phải là bình hoa di động vừa để quyết định con đường nghề nghiệp tương lai phía trước sẽ là gì. Với quyết tâm như vậy nên đối với mỗi cảnh quay lớn nhỏ của bộ phim, Thuý Ngân đều nghiêm túc và quyết liệt đến từng chi tiết.

Khán giả xem phim từng ấn tượng với diễn xuất của Thuý Ngân trong trường đoạn gia đình ông Vương phát hiện mất nhà bị lừa đảo đến lúc Hân bị công an đến bắt chắc sẽ không tưởng tượng ra được để có khoảng gần 10 phút phim ấn tượng đó, Thuý Ngân cùng các diễn viên khác và ê-kíp đoàn phim đã phải nỗ lực ghi hình liên tục trong suốt 1 ngày để đảm bảo tâm lý nhân vật được mạch lạc. Ê-kíp và các diễn viên có mặt trong trường đoạn này đã từng bàn bạc chia các phân đoạn này ra quay để đỡ vất vả vì nếu quay liên tục, người chịu nhiều áp lực nhất sẽ là Thuý Ngân nhưng cuối cùng Thuý Ngân đã đề nghị được quay liên tục, dù biết sẽ có nhiều thử thách. 

Trong trường đoạn trên thì có 2 phân đoạn đòi hỏi nhiều nhất về diễn xuất cũng như về cảm xúc đó là phân đoạn Hân bị người dân kéo đến đòi nợ, hành hung và phân đoạn Hân bị công an đến bắt giải đi trong sự đau đớn của gia đình.  Bởi trong 2 phân đoạn đó, diễn xuất và cảm xúc của Thuý Ngân phải đẩy lên cao độ nhất có thể để thể hiện được hết yêu cầu của kịch bản và để không bị lép vế trước diễn xuất của NSND Hồng Vân. Chạy, khóc và bị đánh suốt 3 tiếng, kết quả cuối cùng Thuý Ngân đã chứng tỏ được thực lực của mình khi hai cảnh quay đó đều tạo được dấu ấn về diễn xuất của cô với khán giả khi lên hình.

Đến giờ khi nhắc lại ngày quay này, Thuý Ngân vẫn cảm thấy tràn đầy cảm xúc vì đã có một ngày được diễn “đã đời” cùng các cô chú và anh chị diễn viên khác nhất là với NSND Hồng Vân, người thầy, người bạn diễn xuất sắc đã giúp cô có được những phân đoạn hay nhất trong bộ phim. Trong đó cô nhớ nhất là cảm giác ê mình vì bị hàng chục diễn viên quần chúng đánh tơi tả đến mấy lần dù đã được tập dượt cẩn thận trước khi vào cảnh quay. Mặc dù vậy, mỗi lần coi lại cảnh quay này cô vẫn rất cám ơn các cô chú, anh chị diễn viên quần chúng đã diễn rất hết mình, góp phần đẩy cảm xúc của cô lên cao nhất trong khung hình.

Trải qua nhiều thử thách trong diễn xuất suốt chiều dài 100 tập của bộ phim, nhìn vào những tấm gương của thế hệ đồng nghiệp đi trước như NSND Minh Đức, NSND Hồng Vân, Mai Huỳnh, Trung Dũng, Lê Phương, Thuý Ngân nhận ra con đường để thành công trong nghề nghiệp chính là luôn phải nỗ lực học hỏi không ngừng và giữ tâm tử tế khi làm nghề. Tiếp nối thành công của Gạo Nếp Gạo Tẻ, cô đang trau dồi thêm về đài từ và võ thuật để phục vụ cho một vai diễn mới trong tương lại.

Video: Thúy Ngân bị diễn viên quần chúng đánh suốt 3 tiếng trong "Gạo nếp gạo tẻ":

Theo Phương Thảo/Infonet