Thúy Diễm gặp lại "hội chồng cũ" tại "Gạo nếp gạo tẻ" khi vào vai "tiểu tam" chen giữa Hương và Tường

Phuong Thao 17:35 06/11/2018

Đảm nhận một vai mới trong "Gạo nếp gạo tẻ", nữ diễn viên Thúy Diễm bất ngờ gặp lại "hội chồng cũ" cũng tham gia vào bộ phim này khiến fan không khỏi thích thú.

Dù chưa biết chính xác vai diễn của Thúy Diễm trong "Gạo nếp gạo tẻ" là gì những qua những hình ảnh được nữ diễn viên đăng tải lên trang cá nhân có thể thấy cô rất hào hứng khi được tiếp tục làm việc với "hội chồng cũ" qua từng bộ phim của mình.

Thúy Diễm cũng hài hước chia sẻ rằng khi tham gia vào "Gạo nếp gạo tẻ", cô có cơ hội được gặp lại lại hội chồng cũ của mình. Đúng là trùng hợp, hầu như những nam diễn viên trong bộ phim này, từ Công đến Tường, Nhân,… đều từng đóng cặp và vào vai chồng của Thúy Diễm trên màn ảnh.

Vì mải mê gọi tên các "chồng cũ" trên mạng xã hội nên Thúy Diễm đã bị fan "dọa" gọi ông xã của cô là nam diễn viên Lương Thế Thành ra để "đối đầu" lại với "hội chồng cũ" kia. Tuy nhiên Thúy Diễm cũng đã tiết lộ rằng chồng của mình không hề biết ghen nên cô không sợ khi đứng giữa một rừng toàn soái ca như vậy.

Cho đến hiện tại, có một vài tin đồn rằng Thúy Diễm sẽ vào vai "tiểu tam" chia cắt tình cảm giữa Hương và Tường trong tương lai. Chính vì vậy Hương sẽ phải trải qua thêm gian nan, thử thách đến từ người thứ ba nữa mới có thể tìm được hạnh phúc của đời mình.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...