Thu Trang và Tiến Luật lần đầu tiên mang con trai cưng vào clip hài Tết 2019

Nhi Huỳnh 15:44 22/01/2019

Phần 2 của "Tết đến rồi, về nhà thôi" vẫn là những câu chuyện nho nhỏ, dân dã của một gia đình nhỏ ở miền Tây Nam Bộ, xung quanh việc chuẩn bị đón Tết, với sự tham gia của Thu Trang, Tiến Luật, Diệu Nhi, Anh Tú, La Thành, Trần Thái Nhựt, bé Kim Thư (bé Nắng),... và đặc biệt là con trai cưng Andy của Thu Trang - Tiến Luật.

"Tết đến rồi, về nhà thôi" phần 2 là sản phẩm nối tiếp phần 1 - được tung vào Tết nguyên đán năm ngoái 2018 sản phẩm "khai pháo" đầu tiên của Kênh Youtube của Thu Trang. Phần 2 sẽ được lên sóng vào 19g ngày thứ Sáu 25/01/2019, với mong muốn góp phần vào những "món ăn" tinh thần cho khán giả vào dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

921ArJaNf7cGirSGOzNqk9ORYUECkxhbOPLnGb8M.jpeg

Cách đây ba tuần, cặp đôi Thu Trang  và Tiến Luật cũng tung một sản phẩm về Tết với tên gọi "Bí quyết làm giàu đổi vận Xuân Kỷ Hợi" ngay trên Kênh Youtube Thu Trang.

Nói về việc tung ra sản phẩm cận Tết liên tục, Thu Trang chia sẻ: "Giống như mâm cỗ ngày Tết, mình có rất nhiều món ngon trên bàn tiệc. Vợ chồng Trang cũng tranh thủ, và cố gắng làm nhiều "món ăn" tinh thần thật ngon cho khán giả dịp Tết này. Kênh Youtube Thu Trang dù chỉ mới tròn 01 tuổi, nhưng ekip Thu Trang và Metub đã xây dựng được kênh gần 2 triệu lượt người theo dõi. Với lòng tri ân khán giả, Trang cũng muốn mình làm thật nhiều sản phẩm để phục vụ bà con. Và đây cũng là cơ hội để anh Luật với Trang tập làm điều hành sản xuất, càng làm, càng rút tỉa thêm nhiều kinh nghiệm."

r7uCkRfME4pVQ0wOzPxzeS5HlKspkBdtGLuLYPqh.jpeg

Phần 2 của "Tết đến rồi, về nhà thôi" vẫn là những câu chuyện nho nhỏ, dân dã của một gia đình nhỏ ở miền Tây Nam Bộ, xung quanh việc chuẩn bị đón Tết, với sự tham gia của Thu Trang, Tiến Luật, Diệu Nhi, Anh Tú, La Thành, Trần Thái Nhựt, bé Kim Thư (bé Nắng),... và đặc biệt là con trai cưng Andy của Thu Trang - Tiến Luật.

8YnzSc7jO9LrHUER4GV8VQUzOERHkHKzz5SjCp0p.jpeg
p25Z2SjgXgAITtEjc2cycfnpM7EtFJUzsbxzfZAN.jpeg

Những câu chuyện gần gũi, đậm tình quê, tình yêu gia đình sẽ được kết thúc bằng liên khúc ba bài hát nhạc xuân: Lắng nghe mùa xuân về - Dương Thụ,  Xuân đã về  - Minh kỳ và Điệp khúc mùa xuân – Quốc Dũng.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet