Thống kê thú vị: Chị Linh "Về nhà đi con" chửi Nhã đúng 3 phút 35 giây, thốt ra tổng cộng 400 từ

Phuong Thao 22:00 18/07/2019

Màn chửi "tiểu tam" của Linh trong "Về nhà đi con" chắc chắn phải được ghi vào danh sách những phân cảnh ấn tượng của màn ảnh Việt.

Có lẽ chưa bao giờ mà một màn chửi nhau trên truyền hình lại được khán giả cả nước mong đợi như    trong "Về nhà đi con". Ngay từ những hình ảnh preview đầu tiên của tập 68, khi chị Linh đứng ra dằn mặt "tiểu tam" Nhã (Quỳnh Nga) thay cho Thư (Bảo Thanh) đã khiến khán giả mong chờ từng giây từng phút để được xem "full HD" phân cảnh này.

Và nhiều người đã không thất vọng khi đã tai, sướng mắt khi Nhã bị chị Linh chửi cho không kịp vuốt mặt, cũng chẳng thể đáp lại một lời thanh minh: "Tao chỉ đàng hoàng với những người xứng đáng được tao đàng hoàng thôi! Bản chất cáo già thì đừng có láo". "Tại sao ở trên đời lại có loại người độc ác mà cứ giả vờ ngây thơ nhỉ? Đúng là cuộc đời, hài vãi!.Bản chất cáo già thì đừng có láo, nếu không tao chặt cụt đuôi luôn đấy" - Chị Linh xinh đẹp nói.

Thống kê thú vị: Chị Linh Về nhà đi con chửi Nhã đúng 3 phút 35 giây, thốt ra tổng cộng 400 từ
Thống kê thú vị: Chị Linh Về nhà đi con chửi Nhã đúng 3 phút 35 giây, thốt ra tổng cộng 400 từ
Thống kê thú vị: Chị Linh Về nhà đi con chửi Nhã đúng 3 phút 35 giây, thốt ra tổng cộng 400 từ
Phân cảnh khiến nhiều người hả hê nhất sau trong tập 68 của "Về nhà đi con".

Sau màn dằn mặt Nhã, chị Linh được cư dân mạng phong luôn cho danh hiệu "người bạn thân quốc dân" khi luôn đứng ra bảo vệ cho Thư trong mọi hoàn cảnh, đặc biệt là khi gia đình người em có dấu hiệu bị người thứ ba phá vỡ.

Nhiều người còn đưa ra thống kê thú vị chị Linh đã chửi Nhã trong 3 phút 35 giây, thốt ra tổng cộng 400 lời "vàng ngọc". Chắc chắn đây là khoảng thời gian đáng xem nhất từ trước đến nay của "Về nhà đi con" khi Nhã "tiểu tam" bị chửi dồn dập đến như vậy.

Liệu rằng sau màn dằn mặt của chị Linh, Nhã sẽ thay đổi mà tìm đường rút lui để không bị "chặt đuôi cáo", hãy sẽ nham hiểm hơn để trả thù lại Thư và Linh? Cùng đón xem những tập tiếp theo của "Về nhà đi con" lên sóng vào lúc 21h30 các ngày thứ 5 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...