Thấy ông Sơn bối rối bắt quả tang con rể Vũ ngoại tình với Nhã, dân mạng giúp bố tìm ngay vạn cách giải quyết

Hoàng Hằng 14:59 19/07/2019

Ông Sơn nên làm gì ở tình huống này? Đừng lo, đã có các thánh chế ảnh đây rồi.

Mỗi ngày một cú twist đầy gay cấn với lời thoại giữa các nhân vật như đang "battle" với nhau, "Về Nhà Đi Con" đang dẫn khán giả vào cao trào tột đỉnh. Đặc biệt kể từ khi Nhã (Quỳnh Nga) xuất hiện, cô nàng "Tuesday" đã chạm đúng và nọc ngứa của hội chị em đã có gia đình khiến ai nấy cũng phải tăng xông.

Dần dần chuyện Vũ (Quốc Trường) ngoại tình với Nhã làm Thư (Bảo Thanh) và mọi người xung quanh thấy nhức nhối mấy tập cuối cùng cũng đã đến lượt ông Sơn phát hiện. Trong đoạn preview tập 69 vừa qua, chính ông Sơn (NSƯT Trung Anh) còn tận mắt bắt quả tang con rể quý hoá đang thân mật với tiểu tam.

Thấy ông Sơn bối rối bắt quả tang con rể Vũ ngoại tình với Nhã, dân mạng giúp bố tìm ngay vạn cách giải quyếtPreview dừng lại ở hình ảnh ông Sơn nhìn thấy mọi chuyện, nhưng diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào? Phim chưa cần chiếu, khán giả đã nhanh chóng bày mưu cho bố Sơn các cách giải quyết hợp tình hợp lý lắm rồi đây này.Khi bố Sơn tận mắt chứng kiến thấy con rể quý hoá đang thân mật với người con gái khác mà không phải con mình...

Thấy ông Sơn bối rối bắt quả tang con rể Vũ ngoại tình với Nhã, dân mạng giúp bố tìm ngay vạn cách giải quyếtCảm xúc tăng xông lúc ấy cần lắm sự triệu tập của anh Lương Bổng!!

Thấy ông Sơn bối rối bắt quả tang con rể Vũ ngoại tình với Nhã, dân mạng giúp bố tìm ngay vạn cách giải quyếtChậm lại vài phút, để bố nhắn một cái tin...

Thấy ông Sơn bối rối bắt quả tang con rể Vũ ngoại tình với Nhã, dân mạng giúp bố tìm ngay vạn cách giải quyếtPhải nhờ đến anh Phan Quân ra tay phán xử giúp con gái mình mới được.

Thấy ông Sơn bối rối bắt quả tang con rể Vũ ngoại tình với Nhã, dân mạng giúp bố tìm ngay vạn cách giải quyếtAnh em đồng minh hai nhà chẳng nhẽ không "diệt" được thành phần tiểu tam phá hoại hạnh phúc gia đình người khác??

Thấy ông Sơn bối rối bắt quả tang con rể Vũ ngoại tình với Nhã, dân mạng giúp bố tìm ngay vạn cách giải quyếtNếu chẳng mai anh Phan Quân không đọc tin nhắn thì gửi sang cho Khải vậy.

Thấy ông Sơn bối rối bắt quả tang con rể Vũ ngoại tình với Nhã, dân mạng giúp bố tìm ngay vạn cách giải quyếtBố tin, Khải sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ này.

Thấy ông Sơn bối rối bắt quả tang con rể Vũ ngoại tình với Nhã, dân mạng giúp bố tìm ngay vạn cách giải quyếtNhiều lúc chỉ ước có được đôi găng tay của Thanos, cỉ cần búng một cái thôi là bay màu!! Giá mà trên đời cũng tồn tại đôi bàn tay vàng chỉ cần búng một cái là bay hết những nhân vật "tuesday" không biết đếm rằng tình yêu chỉ có chỗ cho 2 người!

Thấy ông Sơn bối rối bắt quả tang con rể Vũ ngoại tình với Nhã, dân mạng giúp bố tìm ngay vạn cách giải quyếtĐừng lo, đã có bố Sơn siêu anh hùng ở đây rồi.

Thấy ông Sơn bối rối bắt quả tang con rể Vũ ngoại tình với Nhã, dân mạng giúp bố tìm ngay vạn cách giải quyếtVũ và Nhã, chạy ngay đi, trước khi, mọi điều dần tồi tệ hơn!!!

Thấy ông Sơn bối rối bắt quả tang con rể Vũ ngoại tình với Nhã, dân mạng giúp bố tìm ngay vạn cách giải quyếtTheo Dramaqueen x Welax/Helino