Thấy Công đi với nhân tình, Hương chặn đầu xe van xin chồng quay về: "Các con ở nhà ngày nào cũng mong ba. Anh đừng đi".

Phuong Thao 13:25 20/07/2018

Dù cho Hương hết mực van xin và mong Công quay về bên gia đình cùng các con, nhưng người chồng nhu nhược này vẫn không hề lung lay mà còn bỏ đi với nhân tình mặc cho Hương đau khổ khóc trong nước mắt.

Ngoại tình và đánh ghen có lẽ là những hình ảnh mà khán giả nhớ đến nhiều nhất sau những tập mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ" được phát sóng. Công đi theo nhân tình giàu có, Hương đau khổ vì bị chồng phụ tình, Hân đi đánh ghen dùm chị là những tình tiết khiến người xem không khỏi xót xa và có phần tức giận sau khi xem phim.

Những ngày qua, Hương của "Gạo nếp gạo tẻ" là nhân vật đáng thương nhất.  Hương sau khi nghe những lời nói cay đắng từ chính người chồng của mình chỉ biết im lặng, nén tức giận vào trong để khuyên bảo chồng. Nhưng chứng nào tật nấy, Công vẫn một mực khẳng định mình đúng và không bao giờ muốn quay về bên Hương.

Sau khi dằn mặt nhân tình của anh rể thay cho chị, Hân đã về khuyên Hương nên li dị Công đi cho đỡ khổ. Nhưng đáp lại sự khuyên bảo của các em, Hân vẫn một mực khẳng định sẽ không làm lớn chuyện mà sẽ im lặng. Vì cô nghĩ 2 đứa con của mình cần tìm cảm của bố ruột và không muốn 2 con lớn lên mà không có bố.

Hương cũng chỉ vì hai đứa con nên đã đến van xin chồng trong hoàn cảnh Công đang tình tứ bên bồ nhí. Cô đã chặn đầu xe của hai người và mong Công hãy nghĩ lại, nhưng bản tính ham tiền và nhu nhược của Công lại trỗi dậy và anh không chịu quay về. Hương đã van xin Công hãy nghĩ về hai đứa con ngày nào cũng đợi bố trở về nhưng Công vẫn không có chút tình nghĩa nào khiến Hương chỉ biết khóc nấc trong nghẹn ngào.

Chắc chắn cuộc sống vợ chồng giữa Hương và Công sẽ không thể cứu vớt được nữa sau những hành động cạn tình của Công. Đồng thời cô nhân tình tên Nhi cũng ngày càng quá quắt hơn sau khi bị gia đình nhà Hương đánh ghen.

Những diễn biến tiếp theo của câu chuyện Hương và Công sẽ ra sao? Liệu Hương có chấp nhận buông bỏ để tìm một hạnh phúc mới hay sẽ tiếp tục mong chờ Công trở về bên vợ con?

Video: Công phũ phàng với Hương khi đi bên nhân tình:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...