Bà Mai cuối cùng cũng về phe Kiệt, ủng hộ Kiệt dạy dỗ Hân vì thường xuyên đi qua đêm lại còn lớn tiếng

Phuong Thao 17:17 28/08/2018

Chuyện gì đang xảy ra thế này, bà Mai đang đứng về phía Kiệt để "trị" Hân ư? Điều tưởng chừng như không tưởng này lại đang xảy ra trong những tập mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ" đấy.

Chắc chắn fan của bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" đang rất vui mừng vì sau khi chịu đựng bao nhiêu chì chiết, miệt thị của mẹ vợ thì cuối cùng Kiệt cũng được bà Mai hiểu ra chân tình của mình và thông cảm cho hoàn cảnh hiện tại của anh. Đúng là từ tấm lòng rồi sẽ nhận lại được một tấm lòng, bấy lâu nay kiệt vẫn luôn tôn trọng bà Mai dù cho bà có nói năng thiếu chừng mực, coi thường anh bao nhiêu chăng nữa để đổi lấy hôm nay là sự quan tâm và trân trọng từ người mẹ vợ của mình.

Trong những hình ảnh mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ", bà Mai không chỉ dần chấp nhận và coi Kiệt là con rể trong gia đình mà còn ủng hộ Kiệt "trị" Hân một trận vì thói hay đi làm qua đêm không về nhà lại còn hỗn láo.

Lần này, Kiệt không chỉ hỏi qua loa cho qua chuyện mà anh thẳng thắn đề nghị Hân không được đi làm qua đêm nữa: "Em hãy sắp xếp công việc lại đi, đừng làm đêm nữa. Hạn chế đi ăn tối với khách, em dành thời gian đó ở nhà trông con đi. Ngoài ra em còn phụ giúp mọi người chuyện trong gia đình nữa kìa".

Trước những lời lẽ có vẻ cứng rắn của Kiệt, Hân cũng không phải dạng vừa khi đáp lại rằng: "Nếu nội trợ thì không đi làm. Còn nếu đi làm thì không nội trợ. Em chỉ làm được một trong hai thôi".

Bà Mai và ông Vương ở dưới nhà nghe được lời Hân nói cũng tỏ ra ngao ngán, khi ông Vương định đi lên khuyên ngăn hai con thì bà Mai bỗng nhiên bảo chồng đừng đi, để cho Kiệt "trị" Hân: "Con nhỏ này là con gái của tôi nhưng mà thiệt là tôi chỉ muốn may cái mỏ nó lại thôi. Chuyện này cứ để cho thằng Kiệt nó xử lí, con này phải để cho thằng Kiệt nó trị cho một lần, càng ngày nó càng quá đáng. Kì này là tôi ủng hộ thằng Kiệt hai tay hai chân. Cái nhà này diễm phúc lắm mới được một thằng rể như nó chứ bộ."

Trước thái độ quay ngoắt của bà Mai sang ủng hộ Kiệt, ông Vương tỏ ra ngỡ ngàng nhưng cũng vui bụng vì cuối cùng vợ mình cũng dần mở tấm lòng hơn với con rể và nhận ra cái sai của con gái để không bênh vực mù quáng nữa.

Video: Bà Mai ủng hộ Kiệt "trị" Hân:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...