"Thánh soi" tìm ra điểm vô cùng thú vị của "Gạo nếp gạo tẻ": Ngọc Minh có cái quần mặc quanh năm suốt tháng.

Phuong Thao 13:12 02/08/2018

Không hiểu vì lý do gì mà nhân vật Ngọc Minh trong phim cứ mặc đi mặc lại một kiểu quần từ tập này qua tập khác. Và điều này cuối cùng cũng bị các "mọt phim" soi ra.

Nhấn mạnh vào những câu chuyện xung quanh một gia đình nhiều thế hệ, "Gạo nếp gạo tẻ" đang trở thành bộ phim nhận được nhiều sự chú nhất hiện của của khán giả. 

Trong phim, 3 cô con gái của bà Mai là Hân - Hương - Minh mỗi người có một tính cách và cuộc sống khác nhau không ai giống ai. Và cũng từ đó mà nhiều mâu thuẫn cũng như tình tiết hấp dẫn trong phim được hình thành.

Nếu như Hân là câu chuyện về người phụ nữ đanh đá, luôn lớn tiếng với chồng vì chê chồng không bằng mình. Thì Hương lại là người hiền lành, dịu dàng, chịu thương chịu khó để làm lụng và vun vén cho gia đình nhưng để rồi chồng cô cũng đi ngoại tình. Còn đối với Ngọc Minh, đây là cô nàng có cá tính có đam mê nhưng vẫn còn rất ngây ngô và đáng yêu.

Và mới đây khán giả yêu thích "Gạo nếp gạo tẻ" đã "soi" ra một điểm thú vị của nhân vật Minh trong phim. Ai cũng đinh ninh Hương là người tiết kiệm, chi li, giản dị nhất phim Gạo nếp gạo tẻ nhưng không. “Đối thủ đáng gờm” của cô chính là em út Minh. Minh vốn là cô gái mộc mạc, chẳng bao giờ quan tâm đến thời trang và có thu nhập ít ỏi nên kém trưng diện. Chẳng vì thế, những người xem tinh mắt đã nhìn ra được chi tiết thú vị về bạn gái Nhân soái ca: Mặc mỗi chiếc quần bò suốt ngày này tháng nọ.

Nhiều người để ý rằng chiếc quần này đã xuất hiện cùng Ngọc Minh xuất 39 tập. Bất cứ khi nào Minh xuất hiện, chiếc quần này cũng “có mặt”. Minh chỉ cần thay mỗi áo còn quần thì vẫn giữ y nguyên, từ lúc đi đánh ghen cùng Hân, lúc đi chơi với người yêu Minh đều mặc đúng một chiếc quần này.

Khán giả hài hước còn cho rằng Ngọc Minh là vai diễn ít tốn chi phí trang phục nhất "Gạo nếp gạo tẻ".

Video: Nhân vật tằn tiện nhất "Gạo nếp gạo tẻ":

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...