‘Thánh đào mỏ’ tưởng vớ bở được trai Việt kiều, ai ngờ bị lừa cả tiền lẫn tình và cái kết trắng mắt

Anh Quân 09:46 21/06/2018

Nếu lỡ yêu phải một cô "đào mỏ" bạn phải làm sao ? Học ngay cách "tuyệt chiêu" này từ Quyết đại ca của 5 plus online.

5Plus Online một bộ phim sitcom hài hước và dí dỏm, luôn mang đến cho các bạn những tiếng cười thoải mái và sảng khoái cho người xem. Trong một tập phát sóng của 5Plus Online,  Quyết đại ca đã “ra tay” trừng trị cô gái “đào mỏ” lợi dụng tình yêu tình của  Dũng (cấp dưới Quyết) mất 6 triệu đồng cho một bữa ăn.

Với trí thông minh “thiên bẩm”, sành sỏi thói đời cộng với khả năng diễn sâu chuyên nghiệp  sếp  Quyết nhập vai trở thành doanh nhân Việt kiều chuyên dùng thẻ tín dụng và séc. Dụ dỗ người yêu ( cô gái hại đời cậu Dũng) mới quen vào trung tâm thương mại mua túi xách. Anh chàng tỏ vẻ sành điệu, sang chảnh khi thanh toán bằng séc. Nhưng điều đáng tiếc là vào chủ nhật trung tâm thương mại không thanh toán trả séc được.  Đành phải lùi lại một ngày đến thứ 2 nhận túi.

bb

Quyết “thả thính” cô bạn gái mới “đá”  Dũng vào “lưới tình” của anh.

Đến ngày thứ hai, cô gái hí hửng đến trung tâm thương mại nhận túi. Nhưng “đời không như mơ” cô gái có cao tay đến đâu cũng không ngờ được “vỏ quýt dày có móng tay nhọn” tấm séc kia chỉ là giả mạo. Đến khi gọi điện thoại phân trần thì mới vỡ lẽ ra bản thân đã bị trả đũa một cú đau đớn. Trước đó cô gái này cũng bị mất 10 triệu đồng trả tiền tổ chức sinh nhật cho em gái Quyết. Chắc chắn đây là một bài học nhớ đời dể sống đúng đắn hơn cho cô gái có tính cách lợi dụng tình yêu để “đào mỏ”.

 cats

Vào trung tâm thương mại ngày chủ nhật và lựa chọn thanh toán bằng séc Quyết thật “cao tay”.

v

Cô gái tức điên lên vì biết mình bị lừa.

Theo Mai Linh/ Thethaovanhoa