Thân Thúy Hà "dằn mặt" Ngọc Lan vì có quan hệ tình cảm với Thanh Bình.

Phuong Thao 22:36 20/05/2018

Biết Ngọc Lan và con riêng của chồng đang có quan hệ yêu đương, Thân Thúy Hà thay chồng “dằn mặt” Ngọc Lan buộc cô chia tay với Thanh Bình?

Quang Tuấn (Minh Nhân) phát hiện Thanh Nam (ông Hiếu) bị ung thư giai đoạn cuối, quá hoang mang và sợ hãi Quang Tuấn đã đi uống rượu, trải lòng với Thiên Nga (y tá Nhung) người mà trước đây anh từng hẹn hò. Anh chàng say mèm và phải nhờ đến sự giúp đỡ của Thiên Nga mới về được tới nhà.

Vô tình Sam chứng kiến cảnh “thân mật” của chồng với người cũ, cô nàng hết sức đau lòng và quyết định gom đồ bỏ về nhà. Biết được điều này, bố mẹ vợ Quang Tuấn rất tức giận, Ngân Quỳnh (Kim Anh) xót con gái, nên yêu cầu anh phải ly hôn với Sam. Đứng trước yêu cầu vô lý của mẹ vợ liệu Quang Tuấn có thực hiện hay không? Anh sẽ giải thích sự hiểu lầm này như thế nào với Sam?

Chuyện tình cảm của Ngọc Lan (Minh Thảo) và Thanh Bình (Hoàng Khang) đã được Thanh Nam chấp nhận. Cả hai quyết định giấu kín chuyện tình cảm của mình ở công ty. Tuy nhiên, phía gia đình Thanh Bình lại không ủng hộ, Huỳnh Anh Tuấn (ông Phú) “ủ mưu” để Thân Thúy Hà (Mỹ Hà) làm đại diện hình ảnh của công ty và chuyển Ngọc Lan qua làm thư kí riêng cho vợ với mục đích “trị” Ngọc Lan. Thân Thúy Hà “cao tay” sẽ dùng những chiêu thức gì khiến Ngọc Lan phải từ bỏ và rời xa Thanh Bình? Trước hoàn cảnh người yêu liên tục bị “ăn hành” anh chàng sẽ làm cách nào để bảo vệ người thương?

Đón xem những tập tiếp theo của phim "Bố là tất cả" vào lúc 19g55, từ Thứ 2 - Thứ 5 hàng tuần trên HTV7.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...