Team "Gia đình phép thuật" hội ngộ sau 10 năm. Cả bầu trời tuổi thơ ùa về, bạn có còn nhận ra ai không?

Ngọc Trâm 13:17 21/12/2018

Hàng loạt sao "nhí" một thời trong bộ phim "Gia đình phép thuật" đã hội ngộ sau 10 năm khiến khán giả vô cùng thích thú. Bộ phim từng "làm mưa làm gió" trên sóng truyền hình năm nào nay lại hiện về trong kí ức nhiều người khi dàn diễn viên trong phim tề tựu bên nhau.

Họp mặt sau 10 năm xa cách kể từ khi bén duyên trong bộ phim "Gia đình phép thuật", những cái tên như Suri, YeYe, Thái Hồ, Ngọc Vân, Hoàng Lan đã làm khán giả vô cùng thích thú khi nhìn thấy dàn diễn viên năm nào tề tựu bên nhau.

 Những diễn viên trong phim là Nhật Hạ (vai YeYe), Trúc Linh (vai Ngọc Vân), Huỳnh Cẩm Tuyền (vai Hoàng Lan), Trần Quốc Trí (vai Thái Hồ),  Gia Kỳ (vai Suri) đã hẹn nhau đi ăn uống và mua sắm tại một trung tâm thương mại. Ghi lại những khoảnh khắc bên nhau cực kì vui vẻ, hội Sao "nhí" một thời đã khiến nhiều khán giả hồi tưởng lại "một thời đã xa". Đến nay, đã 10 năm trôi qua nhưng khi nhắc đến cái tên "Gia đình phép thuật", nhiều người phải tự động mỉm cười vì cả một bầu trời tuổi thơ ùa về. 

Đến nay, mỗi diễn viên đều trưởng thành và có người đã yên bề gia thất. Tuy nhiên, tình cảm bạn bè 10 năm về trước đến nay vẫn vẹn nguyên. Cảm ơn vì các bạn đã tạo ra "Gia đình phép thuật" và gắn bó với tuổi thơ của không ít khán giả.

Theo Ngọc Trâm/Infonet