Tập cuối "Thập Tam Muội" đã lên sóng: Đầy bất ngờ, hấp dẫn và tàn nhẫn!

Mỹ Linh 21:58 20/07/2018

Rất nhiều tình huống bất ngờ và căng thẳng đến nghẹt thở, thân thế của từng nhân vật được lộ diện khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng trong trong "Thập Tam Muội" tập cuối.

Cuối cùng thì tập cuối cùng của Thập Tam Muội đã lên sóng sau 2 tuần chờ đợi. Dù chỉ mới lên sóng hơn 1 giờ nhưng lượt xem của bộ phim đã hơn 400.000 và hơn 36.000 bình luận.

Tập cuối Thập Tam Muội đã lên sóng: Đầy bất ngờ, hấp dẫn và tàn nhẫn! - Ảnh 1.

Vốn chẳng ưa gì phe Chợ Mới lại thêm việc đàn em bị chị đại Thập Tam Muội (Thu Trang) "úp sọt", Bi Long (Khương Ngọc) đã bắt cóc Thái Tử - con trai anh Hai, người tương lai sẽ quản lí khu Chợ Mới. Vì chuyện này, anh Hai quyết định treo thưởng, nếu ai tìm thấy Thái Tử thì sẽ được nắm toàn bộ quyền lực.

Tập cuối Thập Tam Muội đã lên sóng: Đầy bất ngờ, hấp dẫn và tàn nhẫn! - Ảnh 2.

Anh Hai quyết định trao toàn bộ chợ Mới cho người cứu được Thái Tử

Chợ Mới và Chợ Cũ trước giờ ngoài mặt thì nước sông không phạm nước giếng nhưng thực chất bên trong vẫn luôn ngấm ngầm đấu đá lẫn nhau. Với âm mưu thôn tính quyền lực, Bi Long cho người bắt cóc, nói những lời dụ dỗ ngọt nhạt rồi đánh đâp và hành hạ để ép Thái Tử kí vào tờ giấy chuyển giao toàn bộ Chợ Mới cho hắn.

Tập cuối Thập Tam Muội đã lên sóng: Đầy bất ngờ, hấp dẫn và tàn nhẫn! - Ảnh 3.

Bi Long yêu cầu Thái Tử kí vào giấy chuyện nhượng chợ Mới cho hẳn

Tập cuối Thập Tam Muội đã lên sóng: Đầy bất ngờ, hấp dẫn và tàn nhẫn! - Ảnh 4.

Và hành hạ Thái Tử dã man

Đường Băng (Tiến Luật) là người đầu tiên tìm ra tung tích của Thái Tử tuy nhiên vì không muốn Thập Tam Muội gặp nguy hiểm nên Đường Băng đã quyết định tự mình đến chỗ Bi Long. Đàn em của Thập Tam cũng nhanh nhạy không kém phần khi lập tức tìm được nơi Bi Long giấu Thái Tử, vừa lúc Hồng Phất Nữ (Diệu Nhi) cũng trở về và vô tình để lộ sơ hở.

Tập cuối Thập Tam Muội đã lên sóng: Đầy bất ngờ, hấp dẫn và tàn nhẫn! - Ảnh 5.

Đường Băng không muốn Thập Tam lo chuyện giang hồ

Tập cuối Thập Tam Muội đã lên sóng: Đầy bất ngờ, hấp dẫn và tàn nhẫn! - Ảnh 6.

Hồng Phất Nữ trở về

Đường Băng một mình đi cứu Thái Tử, ai ngờ lại rơi vào bẫy của Bi Long. Bi Long chưa kịp đắc ý vì có thể dễ dàng tóm gọn Đương Băng thì Thập Tam cùng các đại ca Chợ Mới cũng đồng loạt xuất hiện. Những tưởng Bi Long sẽ thất thế, ai ngờ chính Hồng Phất Nữ lại chĩa súng vào Thập Tam Muội, lúc này tất cả mới ngỡ ngàng vì cô gái quê mùa, tội nghiệp Hồng Phất Nữ lại là nội gián. Hóa ra, Nữ không hề bị thương và cũng chính cô lợi dụng thời gian ở trong bệnh viện, lợi dụng uy tín của Thập Tam để bắt cóc Thái Tử rồi tự tay giết hai đàn em của anh Hai.

Tập cuối Thập Tam Muội đã lên sóng: Đầy bất ngờ, hấp dẫn và tàn nhẫn! - Ảnh 7.

Đường Băng rơi vào bẫy của Bi Long

Tập cuối Thập Tam Muội đã lên sóng: Đầy bất ngờ, hấp dẫn và tàn nhẫn! - Ảnh 8.

Anh em phe Chợ Mới đồng loạt xuất hiện

Tập cuối Thập Tam Muội đã lên sóng: Đầy bất ngờ, hấp dẫn và tàn nhẫn! - Ảnh 9.

Hồng Phất Nữ là nội gián của Bi Long

Nhưng Thập Tam Muội cũng đã nghi ngờ Hồng Phất Nữ từ lâu nhưng vẫn đang đợi xem bao giờ Nữ mới chịu lộ mặt và chị đại cũng đã chuẩn bị sẵn tâm thế cho buổi đối đầu này. Ngay lúc Bi Long đang đắc ý thì Kẽm Gai (Anh Tú) chĩa súng vào đầu hắn khiến Bi Long ngỡ ngàng vì bị đàn em phản bội. Vốn dĩ, sau ngày cưỡng bức Nữ không thành, Kẽm Gai đã nhận của Thập Tam một ân tình và hiểu bản chất thật của Bi Long.

Tập cuối Thập Tam Muội đã lên sóng: Đầy bất ngờ, hấp dẫn và tàn nhẫn! - Ảnh 10.

Kẽm Gai chĩa súng vào đầu đại ca của mình

Tập cuối Thập Tam Muội đã lên sóng: Đầy bất ngờ, hấp dẫn và tàn nhẫn! - Ảnh 11.

Kẽm Gai nợ Thập Tam một ân tinh

Bi Long nhanh chóng đảo ngược tình thế, dùng ba nhát súng bắn chết Kẽm Gãi nhưng hắn đâu ngờ là chị đại Thập Tam cũng không khó để có thể hạ gục Hồng Phất Nữ. Sau cùng, chỉ còn mình Bi Long đối đầu với cả phe chợ Mới và bị các anh chị đại đánh cho tơi tả. Về phần Hồng Phất Nữ, cô vẫn nhất định không chịu cúi đầu, Thập Tam cho Nữ một cơ hội được sống sót nếu đánh thánh được Thập Tam.

Tập cuối Thập Tam Muội đã lên sóng: Đầy bất ngờ, hấp dẫn và tàn nhẫn! - Ảnh 12.

Hồng Phất Nữ vốn không đủ sức đánh thắng Thập Tam Muội

Tập cuối Thập Tam Muội đã lên sóng: Đầy bất ngờ, hấp dẫn và tàn nhẫn! - Ảnh 13.

Thập Tam Muội kết thúc trong sự ngỡ ngàng và bi thống của khán giả với những cú twist liên tục và đầy bất ngờ, cũng như sự tan thương của những cái chết, vượt ngoài tầm dự đoán của người xem. Trước sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả, Thu Trang và ekip đã tiến hành quay tiếp phần II và lên sóng trong thời gian sớm nhất.

Video màn đối đầu gay cấn trong tập cuối "Thập tam muội":

Theo Lệ/ Trí thức trẻ