Tập 5 “ChaoTrang” tiếp tục phơi bày những sự thật kinh khủng về nạn bạo hành trẻ em đang diễn ra hằng ngày

Trâm Nguyễn 17:22 29/12/2018

Khai thác vấn nạn nhức nhối của xã hội thời gian gần đây - Bạo hành trẻ nhỏ, tập 5 "Chaotrang" đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm từ cộng đồng.

Đã đi qua 4 tập phim, series “ChaoTrang” đang dần tạo được tiếng vang và thu hút sự quan tâm lớn của khán giả.

Sự phẫn nộ, lên án gay gắt từ người xem đối với những tình huống được phản ánh trong “ChaoTrang” chính là minh chứng cho thấy con người vẫn luôn khát khao hướng thiện, tình người vẫn tồn tại và ai cũng mong muốn cái ác bị đẩy lùi.

Mỗi tập phim “ChaoTrang” đều là những câu chuyện chân thật về những vấn đề nóng của xã hội, phản ánh sâu sắc những thói hư tật xấu của con người.

Bên cạnh đó, “ChaoTrang” còn ngợi ca những bài học tốt đẹp về nhân cách như lòng nhân hậu, sự biết ơn, sự tha thứ, …

Thông qua mỗi tập phim,  “ChaoTrang” mong muốn lan tỏa niềm tin vào những điều tích cực, cũng như đem đến những giây phút thật có ý nghĩa cho khán giả.

Tập 5 của “ChaoTrang” với tựa đề “Bảo mẫu tàn ác và cái kết thích đáng - Thuê người trông con không ngờ dẫn sói vào nhà” tiếp tục khiến người xem phẫn nộ gay gắt trước sự tàn ác, giả tạo của người bảo mẫu. Đồng thời đây cũng là hồi chuông cảnh báo cho sự thờ ơ của những bậc làm cha làm mẹ.

Câu chuyện mở đầu khi người bảo mẫu nói lời ngon ngọt với bé Lan để bố mẹ yên tâm đi làm. Bố mẹ Lan vô cùng yên tâm khi giao con cho người bảo mẫu chăm sóc và ưu ái cô ta hết mực. Duy chỉ có bé Lan là có thái độ bất thường, trong ánh mắt luôn ẩn chứa sự sợ hãi.Khi bố mẹ Lan vừa rời đi, người bảo mẫu hiện nguyên hình là một kẻ bạo hành. Cô ta liên tục mắng chửi, dùng những lời khó nghe để la mắng Lan vô cớ.

Cô ta ép Lan ăn vội, uống vội, đánh đập, đỉnh điểm còn nằm đắp mặt nạ và bắt Lan bóp chân, trong khi vai trò của mình là bảo mẫu.

Những bữa ăn đầy nước mắt của Lan

Một ngày, bố mẹ Lan phải đi công tác xa, đồng nghĩa với việc ở nhà sẽ chỉ còn một mình Lan và người bảo mẫu tàn ác. Cô bé vô cùng sợ hãi, đòi đi cùng bố mẹ nhưng bảo mẫu dùng lời ngon ngọt dỗ dành và không quên “nịnh” bố mẹ Lan.

Khi bố mẹ Lan vừa đi khỏi, người bảo mẫu độc ác vô cùng hí hửng vì được thưởng thêm tiền, lại còn có nhiều ngày hành hạ bé Lan.

Linh tính chuyện chẳng lành và nhớ lại ánh mắt sợ hãi của con gái, bố mẹ Lan vội quay trở lại rồi bàng hoàng phát hiện bộ mặt thật của người bảo mẫu mà mình hết mực tin tưởng.Người bảo mẫu lên tiếng phân bua nhưng không còn ai tin tưởng được nữa. Thấy thế, cô ta “quay ngoắt” với thái độ thách thức, xem thường rồi bỏ đi.

Thật may mắn là bố mẹ Lan về kịp lúc để vạch trần bộ mặt tàn ác của một kẻ vô nhân tính đội lốt bảo mẫu.

Qua câu chuyện trên, “ChaoTrang” đã tố cáo tội ác bạo hành trẻ em - vấn nạn nhức nhối của xã hội hiện đại.

Đau lòng hơn, những kẻ bạo hành lại chính là những người gần gũi với các bé nhất. Đó là vấn đề cần sự chung tay của xã hội và nhất là gia đình để các bé luôn được sống trong tình yêu thương.

“ChaoTrang” cũng muốn cảnh báo những bậc phụ huynh chỉ lo công việc mà quên mất rằng con cái không chỉ có nhu cầu vật chất mà còn rất cần tình yêu thương, sự quan tâm từ gia đình.

Sự thờ ơ, vô tâm của cha mẹ sẽ là cơ hội cho những kẻ xấu làm hại con mình. Sau cùng, chính những đứa trẻ vô tội lại là người tổn thương nhiều nhất.

Cùng theo dõi series “ChaoTrang” được phát trên kênh Youtube Yeah1 TV vào lúc 20h thứ 3 và thứ 5 hàng tuần để đón nhận thêm nhiều bài học ý nghĩa, nhân văn về các mối quan hệ giữa với người trong cuộc sống cũng như những giá trị tinh thần đang bị mai một hiện nay.

Link Youtube: http://yeah1.net/yeah1tv

Theo Tram/Infonet

Loading...