Tạo hình của Ahn Jaehyun trong phim mới: Giàu có, thành đạt và là mẫu người mà giới trẻ noi theo

Phuong Thao 16:14 18/10/2019

Những hình ảnh về tạo hình của Ahn Jaehyun trong bộ phim "People with Flaws" đã chính thức được hé lộ.

Sau những hình ảnh trong buổi đọc kịch bản và khoảng thời gian dài ghi hình, đài MBC đã chính thức tung ra những bức hình đầu tiên về tạo hình của nhân vật Lee Kang Woo do Ahn Jaehyun thủ vai trong bộ phim "People with Flaws".

Đây là bộ phim hài lãng mạn kể về câu chuyện của một cô gái có tên Joo Seo Yeon (do nữ diễn viên Oh Yeon Seo thủ vai), người này luôn coi thường những anh chàng đẹp trai. Ở phía ngược lại Lee Kang Woo lại luôn bị ám ảnh bởi sự đẹp trai của mình. Cặp đôi "oan gia ngõ hẹp" này lại gặp gỡ và có những tình tiết đầy thú vị bên nhau để xoá bỏ những định kiến và khác biệt trong tư tưởng của cả hai.

Nhân vật nam chính Lee Kang Woo do Ahn Jaehyun đảm nhận là một chaebol (từ gọi giới nhà giàu ở Hàn Quốc) thế hệ xứ ba hoàn hảo từ trong ra ngoài. Tuy nhiên lại Lee Kang Woo phải sống với những bí mật của một quá khứ đau thương. Mô tả cho vai diễn này, nhà đài cho biết đây sẽ là người trẻ trung, giàu có, sang trọng.

Tạo hình của Ahn Jaehyun trong phim mới: Giàu có, thành đạt và là mẫu người mà giới trẻ noi theo
Những tạo hình của Ahn Jaehyun trong phim mới.

Ahn Jaehyun tham gia vào quay bộ phim "People with Flaws" khi vẫn đang vướng phải ồn ào ly hôn với Goo Hye Sun. Bạn diễn của Ahn Jaehyun là Oh Yeon Seo cũng bị lôi vào chuyện này với nghi vấn "tiểu tam". Hiện tại Ahn Jaehyun và Goo Hye Sun đã đệ đơn ra toà và chờ đợi ngày hầu toà giải quyết.

Trong khi đó "People with Flaws" sẽ lên sóng vào cuối tháng 11 sau khi bộ phim đang được trình chiếu là "Extraordinary You" kết thúc.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ