Tán gái muốn 'một đập ăn quan' phải học 'Mr. Cần Trô', 1-0-2 độc nhất vô nhị

Phuong Thao 12:01 26/06/2018

Xuất hiện trong Gala cười 2015, Xuân Nghị đã mang đến tiếng cười cho khán giả qua phần thể hiện ca khúc "Tau thích mình" từng gây sốt cộng đồng mạng với chất giọng Phú Yên.

Không phải Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương hay Bảo Thanh, anh chàng CSGT mà nhân vật Sol tán tỉnh mãi không được mới là gương mặt gây sốt cộng đồng mạng sau khi bộ phim "Ngày ấy mình đã yêu lên sóng".

Kết quả hình ảnh cho mr cần trô

"Ngày ấy mình đã yêu" nhận nhiều hiệu ứng tích cực từ khán giả từ sau khi được phát hành. Bên cạnh tạo hình nhân vật đẹp mắt, thời trang và sự xuất hiện của dàn sao ăn khách Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh, Bảo Thanh, Chí Thiện…, tuyến vai phụ chàng CSGT Đức do Xuân Nghị thể hiện bất ngờ trở thành điểm sáng gây bão cộng đồng mạng. Sau gần 1 ngày đăng tải, clip về ‘Mr Cần Trô’ đã đạt 2,6 triệu view và hơn 30.000 lượt share.

Với sự hóa thân duyên dáng của Xuân Nghị, anh chàng CSGT Đức hiện lên vừa nghiêm túc vừa hài hước với thái độ phớt lờ dành cho Sol và đặc biệt là giọng thoại ngọng nghịu mà vô cùng tự nhiên và dễ mến. Sự xuất hiện của anh khiến nhiều khán giả bật cười khi xem phim. 

Kết quả hình ảnh cho mr cần trô

Tuy trong phim "nhát gái" và nhất quyết không chấp nhận tình yêu của cô Sol, nhưng ngoài đời Xuân Nghị lại là một anh chàng ăn nói lưu loát và có tài "tán gái" cực đỉnh.

Kết quả hình ảnh cho mr cần trô

Mới đây, một video Xuân Nghị đang "tán gái" trên sân khấu cực kì "bá đạo" khiến khán giả không khỏi thích thú. Tuy chỉ là diễn xuất nhưng Anh Đức của "Ngày ấy mình đã yêu" cho thấy sự duyên dáng và khả năng "tán gái" không ai sánh bằng của mình.

Video: Xuân Nghị tán gái theo cách không ai có thể ngờ đến:

Theo Phương Thảo/Infonet