Tam Triều Dâng và Gin Tuấn Kiệt tình tứ tại buổi họp báo ra mắt phim "100 ngày bên em"

Phuong Thao 16:47 24/04/2018

Xuất hiện tại buổi ra mắt phim "100 Ngày Bên Em", Tam Triều Dâng diện bộ váy trắng nhẹ nhàng cùng thần thái vô cùng tươi tắn sánh đôi bên trai đẹp Gin Tuấn Kiệt.

Tối ngày 23/4/2018, Tam Triều Dâng “sánh bước” cùng Gin Tuấn Kiệt xuất hiện trên thảm đỏ của buổi ra mắt phim 100 Ngày Bên Em tại Galaxy Nguyễn Du. Cả hai “tình tứ” trao nhau cử chỉ, ánh mắt thắm thiết không rời.

Trong phim, Tam Triều Dâng vào vai Thu Nga - một bà mẹ trẻ đã có một con nhỏ và hiện đang có bầu đứa con thứ hai. Thu Nga là một cô gái trẻ nhưng tần tảo lo cho gia đình, đặc biệt, còn phải nuôi cả người anh chồng (Jun Phạm) vô công rỗi nghề. Tuy vậy cô cùng với chồng cô (Gin Tuấn Kiệt) sống rất tình cảm, luôn yêu thương nhau và hi sinh mọi thứ để gia đình có cuộc sống tốt đẹp hơn. Lần đầu đóng cùng Gin Tuấn Kiệt nhưng cả hai khá “hợp cạ”, trở thành cặp vợ chồng bá đạo và lầy lội mới của màn ảnh Việt.

Tam Triều Dâng là một diễn viên trẻ thành công từ rất sớm, từng được xem là bản sao của Angela Phương Trinh nhưng cô luôn muốn chứng minh được khả năng diễn xuất, thoát khỏi cái bóng từ đàn chị và có thể biến hóa ở nhiều dạng vai khác nhau.

Trong thời gian sắp tới, Tam Triều Dâng sẽ trở lại mạnh mẽ với nghệ thuật sau khoảng thời gian “ở ẩn” để tập trung cho việc học. Đó là một dự án sitcom remake từ Hàn Quốc khá thú vị, hứa hẹn sẽ mang nhiều điều bất ngờ cho khán giả.

Cùng xem lại một số hình ảnh tối qua của Tam Triều Dâng:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...