Tác phẩm đặc sắc của đạo diễn “Người phán xử”

Huyền Trần 14:13 22/01/2019

Trước khi làm nên tác phẩm đình đám màn ảnh nhỏ năm 2017 “Người phán xử”, đạo diễn Danh Dũng đã có rất nhiều bộ phim hấp dẫn và thu hút được sự yêu mến từ đông đảo khán giả. Và một trong số đó không thể không kể đến “Sau ánh hào quang”, bộ phim với sự tham gia của một loạt diễn viên thực lực và tài năng của showbiz Việt hiện nay như Mai Phương, Thanh Thúy, Trí Quang….

Đánh đổi sự nghiệp và hạnh phúc riêng, liệu có đáng?

Bộ phim đề cập đến câu chuyện của những người trẻ đang loay hoay, nỗ lực tìm kiếm sự cân bằng giữa sự nghiệp và hạnh phúc riêng. Có những người lựa chọn vượt qua mọi nghịch cảnh. Luôn cố gắng vươn lên hoàn thiện bản thân thì đâu đó vẫn còn những thanh niên sống buông thả, sai đường lạc lối. Và cuối cùng, mọi sự sai lầm, trả giá hay thành công đều phụ thuộc vào sự quyết tâm, ý chí và nghị lực của mỗi người, rồi từ đó họ sẽ có bài học cho riêng mình.

Quyết tâm của cô gái nghị lực

Liên là một cô gái thông minh, xinh đẹp làm hướng dẫn viên du lịch ở quê nhà. Vốn nhiều tham vọng, cô luôn luôn phấn đấu đến một cuộc sống tốt đẹp hơn. Chính vì thế, Liên không ngần ngại bỏ lại tấm chân tình của người bạn trai cùng xóm để lên Sài Gòn với dì Hồng. Tại đây, nhiều chuyện đã xảy ra và thay đổi cuộc sống của cô gái nghị lực này.

Góc nhìn xã hội

Bên cạnh câu chuyện của Liên, bộ phim cũng chuyển tải nhiều các vấn đề thời sự của xã hội được quan tâm qua những số phận của các nhân vật. Vấn đề xã hội hóa y tế, phương hướng, hoạt động kinh doanh du lịch, xu hướng các thanh niên bỏ quê hương để đến thành phố làm giàu, tìm kiếm những thứ để rồi cuối cùng nhận ra nó không thuộc về mỉnh chỉ là những ảo tưởng của bản thân. Qua đó, bộ phim giúp khán giả nhận ra những cuộc kiếm tìm tình yêu, đi tìm vật chất hay trả thù đều không thể thắng nổi tình yêu chân thành. Chúng ta cần phải biết trân trọng, nâng niu những thứ mình đang có.

Bộ phim đang được phát sóng trên kênh Youtube Hplus. Hplus là channel liên tục mang đến cho khán giả những bộ phim truyền hình mới lạ, đa dạng và hấp dẫn từ HTV films và HTVC Giải trí, hứa hẹn trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi khán giả muốn thưởng thức bất kỳ bộ phim “thuần Việt” nào.

Đăng ký kênh để không bỏ lỡ bộ phim Việt Nam đặc sắc này tại: yeah1.net/hplus

Phim “Sau ánh hào quang” tập 1:

Theo Infonet