Suốt ngày chì chiết con gái nhưng cũng có ngày bà Mai phải nằm liệt giường vì bị mẹ chồng mắng thế này.

Phuong Thao 13:16 03/08/2018

Bà Mai đã có trận ốm "thập tử nhất sinh" chỉ vì bị mẹ chồng chì chiết không tiếc lời. Đồng thời mẹ chồng còn khuyên ông Vương nên lập lại trật tự gia đình chứ không thể để bà Mai làm loạn như vậy.

Mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu luôn là đề tài muôn thuở trong những bộ phim Việt. Với "Gạo nếp gạo tẻ", tuy không xoáy sâu vào những mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu nhưng những tình tiết của phim cũng gợi cho khán giả những về mối quan hệ "cơm không lành canh chẳng ngọt" của bà Mai và mẹ chồng.

Bà Mai là người luôn xét nét với các con, đặc biệt là có sự phân biệt giữa những người con có tiền và không có tiền. Kiệt khi phá sản phải ở nhờ nhà mình cũng khiến bà Mai khó chịu, Hương đi làm công nhân không có cuộc sống giàu sang bà Mai cũng đối xử khác với Hân - cô con gái có nghề nghiệp ổn định. Có thể nói nhiều mâu thuẫn trong "Gạo nếp gạo tẻ" cũng chính từ bà Mai mà ra. 

Tuy nhiên, khi bà Mai chì chiết người khác thì vẫn còn đó một bà mẹ chồng sẵn sàng "đối đầu" với mình mọi lúc. Chắc chắn khán giả vẫn chưa quên màn "khoe của" đầy hài hước của bà Mai và mẹ chồng ở những tập đầu tiên của "Gạo nếp gạo tẻ". Không ai chịu nhường ai một chút nào trong mọi cuộc trò chuyện.

Mẹ chồng của bà Mai dù đã già nhưng vẫn rất minh mẫn và luôn muốn hơn thua với con dâu bằng mọi cách. Trong những hình ảnh mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ", mẹ chồng còn yêu cầu ông Vương hãy lập lại trật tự trong nhà chứ không thể để bà Mai làm loạn.

Bà Mai cũng vì thế mà buồn bực đến phát bệnh. Đã thế khi đang đau đầu với mẹ chồng thì Hân lại về quát mắng, to tiếng với mình khi thấy con bị trầy xước trên người. Bà Mai vì thế đã quát lại Hân và cho rằng rất hối hận khi ngày xưa đã cho vợ chồng Hân về ở chung một nhà.

Liệu rằng mối quan hệ giữa bà Mai và mẹ chồng sẽ ra sao trong những tập tiếp theo của "Gạo nếp gạo tẻ" khi mọi chuyện đang dần căng thẳng như thế này?

Video: Bà Mai bị mẹ chồng chì chiết đến phát bệnh:

Theo Phương Thảo/Infonet