Soobin Hoàng Sơn lần đầu đóng phim điện ảnh với vai diễn về giới Underground.

Phuong Thao 19:25 06/06/2018

Là bộ phim điện ảnh đầu tiên mà Soobin Hoàng Sơn thử sức, "Yolo" hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cái nhìn mới mẻ hơn về nam ca sĩ này cũng như về giới Underground.

Sau khoảng thời gian dài chuẩn bị kĩ lưỡng, đoàn làm phim điện ảnh "Yolo" đã quyết định tung ra những hình ảnh đầu tiên cho dự án mới này. Đây sẽ là bộ phim nói về cuộc sống của những nghệ sĩ hoạt động trong giới Underground, nơi của những nghệ sĩ hoạt động ngầm vì đam mê âm nhạc.

Hình ảnh giới thiệu cho bộ phim "Yolo".

"Yolo" sẽ là bộ phim có sự quy tụ của dàn diễn viên có xuất thân từ giới Underground như: Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven,... Đây là lần đầu tiên "chạm ngõ" điện ảnh của Soobin, chính vì vậy nam ca sĩ này sẽ là nhân tố đầy thú vị đối với khán giả khi theo dõi bộ phim này. 

Dàn diễn viên trong phim "Yolo"

Tại buổi họp báo ra mắt phim "Yolo" diễn ra vào chiều ngày 6/6, Soobin Hoàng Sơn đã có những chia sẻ về vai diễn phim điện ảnh đầu tay cũng như những cảm giác khi được thử sức mình trong một lĩnh vực mới.

Soonbin tại buổi họp báo ra mắt phim "Yolo"

Nam ca sĩ này cho biết lý do đồng ý nhận lời tham gia vào "Yolo" là vì muốn được chinh phục những thử thách mới. Vì mỗi người nghệ sĩ đều có cho mình những khao khát để được làm mới bản thân và Soobin cũng vậy: "Rất nhiều lần Soobin đắn đo không biết là có nên nhận lời đóng phim điện ảnh hay không, vì khả năng của mình cũng có hạn. Nhưng lần này vì thấy kịch bản, nội dung và màu phim khá giống với mình ngoài đời nên đã đồng ý luôn".

"Yolo" mang những màu sắc của giới Underground vào phim vì vậy nó khá phù hợp với Soobin Hoàng Sơn. Vì vậy đây cũng là một lợi thế cho nam ca sĩ trẻ này khi chỉ cần mang những cá tính của mình vào phim mà không cần thể hiện quá nhiều.

Trong lần đầu đóng phim này, Soobin Hoàng Sơn sẽ kết hợp với một số cái tên như: Cường Seven, Tóc Tiên, cùng những người bạn trong giới Underground. Đây đều là những nghệ sĩ rất thân thiết ngời đời vì vậy họ không mất nhiều thời gian để làm quen với nhau.

"Cái khó duy nhất là vì mọi người ở ngoài chơi với nhau rất thân rồi nhưng chưa bao giờ diễn trước máy quay cùng nhau nên có nhiều lúc rất "khớp". Hầu như tất cả đều lần đầu tiên đóng phim, nên có những khoảnh khắc rất buồn cười" - Soobin Hoàng Sơn chia sẻ.

Xuất thân từ giới Underground, hơn ai hết Soobin là người hiểu rõ về bản chất cũng như phong cách âm nhạc của những nghệ sĩ hoạt động trong giới này. Việc đưa nhiều mặt của Underground vào phim sẽ giúp khán giả hiểu rõ hơn về âm nhạc của Underground. 

Soobin Hoàng Sơn trở lại với hình ảnh siêu ngầu

"Về giới Underground thì Soobin nghĩ đó là thế giới của những người kém may mắn hơn khi phải chọn cho mình một dòng nhạc cũng như môi trường ít được nhiều người biết đến. Và chỉ có một mục đích duy nhất là nuôi sống niềm đam mê của mình bằng âm nhạc. Họ không qua những trường lớp chính quy hay môi trường chuyên nghiệp để vùng vẫy trong sở thích của mình.

Underground là mảnh đất mà chỉ có những người với tình yêu âm nhạc đối với nhau. Họ làm đủ các ngành nghề khác nhau để nuôi sống đam mê âm nhạc mà thôi" - Soobin chia sẻ

Một vài hình ảnh của các nghệ sĩ khác trong buổi họp báo phim "Yolo"

"Yolo" sẽ đi theo mô típ những nghệ sĩ trẻ vượt khó để chạm đến thành công. Đây là nội dung tuy quen mà lạ và chính Soobin Hoàng Sơn đã tiết lộ rằng "Yolo" sẽ khai thác khía cạnh này theo một mặt rất khác. Đồng thời nam ca sĩ này cũng cho rằng nhạc phim chính là điều sẽ khiến mọi người ấn tượng nhất khi xem "Yolo".

Bộ phim sẽ mang đến cho khán giả cái nhìn gần gũi hơn về âm nhạc đường phố và các nghệ sĩ Underground. Khi mà lên màn ảnh rộng, khi nhìn thấy những gì mà giới underground đang làm thì mọi người sẽ cảm thấy trân trọng và yêu âm nhạc của giới underground hơn là những thông điệp mà "Yolo" muốn truyền tải.

Phim hiện đang được bấm máy, dự kiến sẽ công chiếu trong tháng 11/2018.

Video: Soobin Hoàng Sơn chia sẻ về dự án phim điện ảnh đầu tay "Yolo":

Theo Phương Thảo/Infonet

 Video: Nhi Huỳnh