Sốc: Hương (Gạo nếp gạo tẻ) quẫn trí nhảy lầu tự tử trong phần kết phim?

Phuong Thao 10:54 25/11/2018

Trong đoạn clip hậu trường Gạo nếp gạo tẻ được đạo diễn chia sẻ, hình ảnh Hương đau khổ đến mức tuyệt vọng trong bệnh viện khiến nhiều khán giả hoang mang.

Đạo diễn Hoàng Anh của Gạo nếp gạo tẻ vừa chia sẻ một đoạn video hậu trường  của bộ  phim trên trang cá nhân. Hình ảnh Hương thất thần, đau khổ tại bệnh viện trong đoạn video đã nhận được nhiều chú ý của khán giả.

 =

Được biết nhà sản xuất Gạo nếp gạo tẻ đang tiến hành quay thêm 20 tập cuối cùng cho bộ phim để tạo nên cái kết viên mãn, đầy cảm xúc cho khán giả, chính vì vậy những hình ảnh hậu trường của bộ phim luôn được khán giả đặt nhiều nghi vấn cho kết thúc. Tuy nhiên, đoạn video được đạo diễn Hoàng Anh chia sẻ đã dập tắt hy vọng về một kết thúc viên mãn với một đám cưới đẹp như mơ của Hương và Tường.

Trong đoạn video hậu trường Gạo nếp gạo tẻ, Hương đã đứng trên lầu của một bệnh viện, cô thất thần, tuyệt vọng đến mức có ý định nhảy lầu tử tử. Đáng sợ hơn nữa chính là phân cảnh Hương dùng dao chĩa vào những người xung quanh, khi mọi người đang có ý định cản ý định tự tử của cô.

Cuối cùng, Hương đau khổ ngã quỵ vào vòng tay của Hân và Minh. Mặc cho hai em gái ra sức an ủi, Hương vẫn nghẹn ngào khóc trong đau đớn.

Ngay trong phân cảnh Hương thẫn thờ tại ban công, đoạn nhạc Khoảng cách tình yêu được vang lên khiến nhiều người đặt nghi vấn về bi kịch dẫn đến ý định đến tự tử của Hương chính là mối tình tan vỡ với Tường. Thậm chí, một số ý kiến còn cho rằng có thể Tường đã qua đời do bệnh hoặc tai nạn, biến cố đến quá bất ngờ khiến Hương dường như mất đi mọi niềm tin trong cuộc sống khi chứng kiến người thân yêu mình phải ra đi. Theo đó, như bản gốc của Gạo nếp gạo tẻ ở phiên bản Hàn, Hương và Công đã quay về bên nhau chính vì vậy nhiều người càng thêm bằng chứng để khẳng định việc biên kịch đã cho Tường mất đế Hương và Công tái hợp vào cuối phim.

Đối với một người hết mực vì gia đình, luôn hi sinh cho người thân mà quên đi cả bản thân như Hương thì chỉ có những bi kịch đến từ gia đình nhỏ mới kiến cô quẫn trí, muốn kết thúc cuộc sống. Tuy nhiên đây chỉ là ý kiến của khán giả, cái kết của bộ phim vẫn còn là một câu hỏi đối với nhiều người.

Video: Hương "Gạo nếp gạo tẻ" sẽ tự tử ở cuối phim:

Theo Thơ Trần/Infonet

Loading...