Soái ca Nhân "Gạo nếp gạo tẻ" khiến chị em đổ gục: “Em cứ ăn nhiều vào, anh đảm bảo kiếm đủ tiền để nuôi em”.

Anh Quân 19:58 08/08/2018

Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn khó khăn khi bị gia đình 2 bên cấm cản nhưng Nhân vẫn một lòng yêu thương Minh và còn dành cho cô những lời nói an ủi đầy ngọt ngào.

Cặp đôi Minh và Nhân của "Gạo nếp gạo tẻ" đang khiến cho khán giả vô cùng xót xa khi không thể đến được với nhau vì những ngăn cấm từ bố mẹ hai bên. Trong tập 41, Minh vẫn giữ kín chuyện gia đình mình không thích Nhân. Nói chuyện với Nhân, Minh vẫn cố tỏ ra vui vẻ thậm chí cả hai còn buôn chuyện thâu đêm đến sáng. Đúng là chỉ có các cặp đôi mới yêu mới có thể làm được như vậy.

blogtamsuvn002

Vì quá khứ bỏ học và có tiền án nên Nhân không được chấp thuận từ phía gia đình Minh.

blogtamsuvn003

Để có thể nói chuyện với Nhân, Minh phải trốn gia đình để ra ngoài gọi điện thoại và giả vờ thông báo với Nhân rằng anh đã vượt qua được "vòng tuyển chọn" của gia đình.

blogtamsuvn004

Chê người yêu ăn nhiều nhưng Nhân cũng có một câu để đời khiến các chị em đổ rạp: “Em ăn nhiều vào, cứ ăn thoải mái,anh đảm bảo sẽ kiếm đủ tiền nuôi em mập tròn quay”

blogtamsuvn005

blogtamsuvn007

Còn ai sướng hơn cô nàng Ngọc Minh khi có người bạn trai tâm lý thế này.

blogtamsuvn008

Nhân hiện tại đã trở thành soái ca trong lòng nhiều chị em theo dõi bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" vì những cử chỉ và lời nói ngọt ngào dành cho bạn gái của mình.

Video: Nhân nói lời ngọt ngào với Minh giữa lúc bị gia đình hai bên ngăn cấm:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...