Cảnh mẹ chồng nàng dâu không thể cay nghiệt hơn trong "Gạo nếp gạo tẻ"

Anh Quân 15:19 18/08/2018

Bà Mai uất nghẹn và uất ức khi phải "đối phó" với bà mẹ chồng cay nghiệt và suốt ngày soi mói từng chút một.

Bà Mai ngày càng phải chịu nhiều áp lực từ phía gia đình, khi hết cô con gái cưng chiều ấy lâu nay là Hân quay lại oán trách mình, rồi cả chồng cũng đổ lỗi là không biết chăm con và giờ là mẹ chồng soi mói từng chút một.

1

Mối quan hệ giữ bà Mai và mẹ chồng ngày càng căng thẳng.

Sau khi ra công viên ngồi thẫn thờ độc thoại, khóc lóc, bà Mai trở về liền bị mẹ chồng la mắng từ cửa do trước đó, bà bật bếp rồi bỏ đi, không trông nồi. Mẹ vừa dứt lời lại đến lượt chồng chất vấn việc có mua cá nấu canh không, tại sao lại chưa mua, sao không mua được cũng không bảo ông mua.

3

4

Ông Vương cũng trách bà Mai vì những chuyện vụn vặt.

Mọi chuyện xui xẻo cứ thế đến với bà Mai cùng một lúc khi bà làm vỡ luôn đóng chén bát trong nhà bếp và lấy cớ này mẹ chồng lại đay nghiến và mắng mỏ bà Mai không tiếc lời.

7

8

Chồng bát vỡ khiến bà bất lực, suy sụp, muốn buông xuôi.

9

“Nấu hoài, nấu hoài. Từ sáng đến tối cắm đầu ở bếp nấu, nấu. Công chuyện nhà thì làm hoài không có hết. Bây giờ tôi phải trông thêm 2 đứa cháu nữa.” “Tôi không có nấu cái gì nữa hết.”

Cuối cùng bà Mai cũng phải chịu cảnh bị mọi người trong gia đình hắt hủi, dù bản thân đã làm mọi cách để vun vén cho con cái và chồng nhưng bản tin hay soi mói trước đây của bà Mai bây giờ lại quay ngược lại "phản chủ". Chính bà mẹ chồng là người đã khiến cho bà Mai thêm phần áp lực trước những rối ren trong mối quan hệ của các con đã đủ khiến bà Mai và ông Vương đau đầu.

Video: Bà Mai bị mẹ chồng soi mói từng chút một:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...