Số phận trớ trêu của những đứa trẻ bị bỏ rơi trong “Biển Xanh Và Ốc Nhỏ”

Hang 15:42 02/09/2018

“Biển Xanh Và Ốc Nhỏ” là một trong những bộ phim tiêu biểu được HPlus đăng tải trên Youtube và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Bộ phim “Biển Xanh Và Ốc Nhỏ” là câu chuyện kể về cuộc đời của cô bé mang tên Ốc Nhỏ bị bỏ rơi trên biển, được vợ chồng ông Minh phát hiện và mang về nuôi nấng xem như con ruột.

Sóng gió bắt đầu ập đến

Một ngày kia, chiếc thuyền đánh cá của ông Minh bị kẹt trong cơn bão, khiến vợ ông rơi xuống biển và mất tích. Sau tai nạn kinh hoàng đó, ông Minh không còn đủ can đảm để đối mặt với biển cả. Từ một cuộc sống sung túc và đang sở hữu nhiều tàu cá, ông Minh suy sụp và nhanh chóng rơi vào cảnh túng thiếu.

Cùng lúc đó, một nhân vật kì lạ xuất hiện ở làng chài nghèo bé nhỏ, là một người bán hàng rong. Thật ra đó là Xuân Trường (Hồ Thái Huy thủ vai), một doanh nhân thành đạt, đi tìm con trai bị mất tích cách đây 8 năm trong một cơn bão. Căn bệnh nan y buộc anh phải nỗ lực tìm kiếm đứa con trai để có người thừa kế, vì anh không còn sống được bao lâu nữa.

Xuân Trường vẫn hy vọng tìm ra con mình trôi dạt vào một làng chài nào đó ven biển trong cơn bão năm xưa. Đến làng chài, anh thuê Lệ Hoa (Hà Minh Ngọc thủ vai) tìm kiếm đứa con. Lệ Hoa âm mưu cùng Cẩn giả mạo Mèo Con thành con trai của Xuân Trường. Cậu bé phải lừa đảo, đóng vai đứa con bị thất lạc. Mục đích của Lệ Hoa và Cẩn là khống chế thằng bé để đoạt tài sản của Xuân Trường sau này.

Những đứa trẻ bị kéo vào vòng xoáy danh lợi

Gần cảng cá Hải Lưu đó có một ngôi trường tên là Sơn Tùng. Đây thực chất là hang ổ của Hoàng Cúc (Hoàng Mai thủ vai), là người chuyên nhặt nhạnh những đứa bé mồ côi, vô gia cư cho vào trường. Với danh nghĩa là tạo ra một mái ấm và giáo dục bọn nhỏ, nhưng thật ra, bà ta chỉ lợi dụng bọn trẻ để trục lợi từ các nhà hảo tâm.

Mục tiêu của Hoàng Cúc là tìm mọi cách để đưa Ốc Nhỏ vào Sơn Tùng vì ông Minh đang lâm vào tình trạng rất khó khăn. Đứa trẻ thứ hai nằm trong danh sách đen của bà là Mèo Con, cậu bé bụi đời sống tạm bợ trong một toa xe lửa cũ, hàng ngày đi móc bọc và lượm ve chai. Một mình mưu sinh kiếm sống nên Mèo Con khôn ngoan trước tuổi.

Mọi chuyện ngày càng trở nên rối ren hơn khi Xuân Trường phát hiện ra, suốt 8 năm qua anh mải đi tìm con trai nhưng thật ra, vợ anh sinh con gái và cô bé đó chính là Ốc Nhỏ. Câu chuyện ngày càng gay cấn khi bọn xấu vây quanh Xuân Trường cùng 2 đứa con của anh - Mèo Con và Hải Mây với mục đích chiếm gia sản khổng lồ...

Liệu ông Minh có thoát khỏi móng vuốt bởi âm mưu chia cắt của Hoàng Cúc? Còn Xuân Trường, liệu anh có tìm ra được đứa con ruột thịt của mình, và vượt qua được âm mưu thâm hiểm của Lệ Hoa và Cẩn? Liệu hai đứa trẻ lanh lợi, Mèo Con và Ốc Nhỏ, có cùng nhau lật đổ những âm mưu xấu xa của người lớn để đem lại sự yên bình cho làng cá Hải Lưu?

“Biển Xanh Và Ốc Nhỏ” hấp dẫn người xem bởi dàn diễn viên nhí tuy còn nhỏ nhưng diễn rất chuyên nghiệp.

Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Thạch Kim Long, Như Ý, Hồ Thái Huy, Trương Tử Liên, Lý Anh Tuấn, Hà Minh Ngọc, Hiền Long, Thái Quốc Nguyên, Oanh Kiều, Bá Vũ,…

Mời các bạn đón xem bộ phim “Biển Xanh Và Ốc Nhỏ” và cập nhật những bộ phim hay nhất tại kênh HPlus: http://yeah1.net/hplus. 

Xem thêm:Biển Xanh Và Ốc Nhỏ - Tập 10 | HTV Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2018

Theo Hằng/Infonet

Loading...