Siêu hot "Gạo nếp gạo tẻ": Hương và Công chính thức ly hôn, Công trở về kiếp bần hàn vì nhân tình bỏ

Phuong Thao 22:27 05/09/2018

Sau bao nhiêu lằng nhằng thì cuối cùng Hương và Công cũng đã kí đơn ly hôn để giải thoát cho cả hai. Nhưng giờ đây Công lại đang ở một hoàn cảnh khác, không còn giàu có như trước đây vì bị người tình giàu có đuổi đi.

Vậy là cuối cùng tình nghĩa vợ chồng 10 năm giữa Hương và Côn trong "Gạo nếp gạo tẻ" cũng đã kết thúc bằng một tời giấy ly hôn. 10 năm bên nhau và có "trái ngọt" là 2 cậu con trai cũng không thể nào giữ chân được Công ở bên gia đình khi anh bị sức mạnh của đồng tiền làm mờ mắt.

Yêu đương rồi tiến tới hôn nhân là một hành trình mà Hương luôn phải chịu nhiều đau khổ. Khi yêu Công, Hương là một cô gái trong sáng, ngây thơ không thể ngờ rằng một lòng một dạ bỏ qua cả những ngăn cấm của gia đình để đến với người mình yêu lại khiến Hương nhận lại một cái kết đắng đến như vậy.

Những tháng năm dày vò không dứt khi Công nhu nhược đi theo người tình và ép Hương lí đơn ly hôn cho bằng được. Hương bàn đầu cũng vì chút tình nghĩa còn sót lại và đặc biệt là hai đứa con nên đã để Công đi nhưng không kí đơn ly hôn và sẽ đợi chồng về bất cứ khi nào anh muốn quay lại.

Nhưng Công lại quá coi thường Hương mà chạy theo những xa hoa vật chất trước mắt. Người ta nói đúng "Cái gì không mua được bằng tiền thì sẽ mua được bằng rất nhiều tiền", cô nhân tình kia đã dùng tiền để lấy đi tất cả của Hương. Từ người chồng trước đây thương vợ trở nên trơ trẽn, từ người bố yêu thương con lại quay sang lạnh nhạt ngay cả khi biết con mình bị bênh.

Người phụ nữ như Hương đúng là quá khổ khi phải một mình chăm sóc cho con lại còn bị chồng dày xéo. Hương của "Gạo nếp gạo tẻ" chưa một ngày nào được yên ổn để nghĩ cho bản thân. Và có lẽ vì những tổn thương đã quá lớn mà Hương đành chấp nhận ly hôn với Công để cả hai không phải dằn vặt đau khổ nữa.

Ngập ngừng kí vào tờ đơn ly hôn trong nuối tiếc, cởi chiếc nhẫn cưới mà 10 năm trước cả hai đã hạnh phúc lồng vào tay nhau. Hương ngậm ngùi xót xa vì tình cảm bao nhiêu năm không thể quên một sớm một chiều. Về phía Công, sau khi bị nhân tình "cho ra rìa" cũng trở nên bần cùng, không có vợ con, không nhà cửa, không tiền bạc, Công lại trở về với hình ảnh rách nát như ngày xưa. Nhưng nếu trước đây có nghèo khổ anh vẫn được trở về trong vòng tay của gia đình, vợ con còn bây giờ thì không, chỉ mình Công chịu đựng nỗi cô đơn này mà thôi.

Video: Công và Hương chính thức ly hôn:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2