Sau vai bà Mai trong "Gạo nếp gạo tẻ", nghệ sĩ Hồng Vân "đổi gió" với hình ảnh lẳng lơ trong phim mới.

Phuong Thao 21:00 27/06/2018

Vào vai một người phụ nữ có tính cách lẳng lơ và mồi chài, NSND Hồng Vân cho biết rất ngại và hồi hộp vì bây giờ tuổi đã già rồi. Đặc biệt nữ nghệ sĩ còn tiết lộ rằng mình đã "mê tít" Thái Hòa từ lâu và bây giờ có cơ hội đóng phim chung.

Sau thành công của bộ phim "Em chưa 18" với doanh thu phòng vé cực "khủng", đạo diễn Charlie Nguyễn và nữ diễn viên trẻ Kaithy Nguyễn sẽ cùng hội ngộ trong bộ phim mới về đề tài gia đình mang tên "Hồn Papa, Da con gái".

"Hồn Papa, da con gái" là câu chuyện xoay quanh hai cha con Hải (Thái Hòa) và Châu (Kaity Nguyễn). Vì một hiểu lầm mà hai người đã dần trở nên xa cách, vì vậy linh hồn của người mẹ quá cố vì muốn Hải và Châu yêu thương nhau nhiều hơn đã yểm một lời nguyền khiến cả hai cha con phải hoán đổi thân xác.

Kết quả hình ảnh cho hồn papa da con gái

Trong phim ngoài những tinh tiết vừa hài hước, vừa sâu sắc giữa hai cha con Hải và Châu thì những gương mặt quen thuộc như: NSND Hồng Vân, NSUT Thành Lộc, Kathy Uyên, Vân Trang, Trang Hý...

Sự xuất hiện của NSND Hồng Vân trong bộ phim này cũng là một điều thú vị vì nữ nghệ sĩ gạo cội này sẽ hóa thân thành một người phụ nữ lẳng lơ, mồi chài và mê trai. Vai diễn này được nghệ sĩ Hồng Vân cho là không còn phù hợp với mình khi tuổi đời cũng như tuổi nghề đã cao mà lại vào vai lẳng lơ thì không ổn.

Kết quả hình ảnh cho nsnd hồng vân

"Tôi rất hồi hộp với vai diễn này, giá mà khoảng 20, 30 năm trước thì vai này không có gì e ngại nhưng ở lứa tuổi này rồi phải đóng vai lẳng lơ thì rất ngại. 

Vấn đề mê trai, lẳng lơ thì đó là nghề của "nàng" rồi vì trước đây tôi toàn đóng cái loại vai đó thôi. Nhưng mà hiện tại ở tuổi này rồi mà đóng những vai đó thì hơi ngại, và cảm giác lo ngại nhiều nhất là làm sao "tấn công" và lẳng lơ với thằng bé Thái Hoà." - Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ.

Khi nhắc đến Thái Hòa, nghệ sĩ Hồng Vân cũng đã dành rất nhiều tình cảm cho đàn em của mình, đặc biệt là tiết độ đã "mê tít" Thái Hòa từ lâu  nhưng không dám nói: "Trong phim tôi lẳng lơ với nhiều người, nhưng người tôi mê nhất là Thái Hòa, tại nó gọi tôi là cô cách đây 20 năm rồi."

Kết quả hình ảnh cho nsnd hồng vân

NSND Hồng Vân cũng đã hồi tưởng lại rất nhiều kỉ niệm cùng các diễn viên trong phim như NSUT Thành Lộc, Thái Hòa vì họ là những người đã từng đi diễn chung với nhau rất nhiều lần.

"Lâu lắm rồi tôi mới được gặp lại anh Thành Lộc, tôi có ước mơ một lúc nào đó tôi và anh Lộc cùng một số người bạn khác cùng trang lứa ngày xưa như: Hồng Đào, Hữu Châu cùng đứng trên sân khấu và diễn chung 1 vở.

Nhưng không ngờ chúng tôi lại được  gặp nhau trong bộ phim này, mà rất tiếc là không được đóng chung với anh Lộc. Vì anh em tôi chỉ được gặp nhau lúc đóng máy và off đoàn thôi" - Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ về NSUT Thành Lộc.

Còn đối với đàn em Thái Hòa, nghệ sĩ Hồng Vân cũng bày tỏ niềm vui khi được làm việc chung trong bộ phim "Hồn Papa, Da con gái": 

"Tôi rất vui khi được đóng chung với Thái Hoà vì lâu rồi không được làm việc cùng đàn em. Đầu đời nghệ thuật của Thái Hòa đứng chung sân khấu với tôi, nhưng đến cuối đời nghệ thuật của tôi lại đừng chung sân khấu với Thái Hòa. Thành ra đó cũng là một sự hoán đổi thú vị".

Thái Hoà và Kaity Nguyễn hoá cha con "đổi xác" trong "Hồn Papa, da con gái

"Hồn Papa, da con gái" hiện tại vẫn đang trong quá trình ghi hình và hoàn thiện phim. Dự kiến sẽ được khởi chiều vào cuối năm 2018.

Video: Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ về vai diễn lẳng lơ trong phim "Hồn Papa, Da con gái":

Theo Phương Thảo/Infonet

Video: Nhi Huỳnh