Sau trận cãi vã kịch liệt, ông Vương và bà Mai không nhìn mặt nhau như người dưng ngược lối.

Phuong Thao 11:09 07/08/2018

Vì chuyện của các con mà ông Vương đã to tiếng khiến bà Mai tức giận vì vậy mà cả hai không nhìn mặt nhau khi đối diện mà xem như người dưng qua đường.

Sau khi cho Công một trận vì dám làm cho con gái của mình tổn thương, khi về đến nhà ông Vương đã nói chuyện với bà Mai theo tâm thế khác hẳn thường ngày. Từ một người vốn tính hiền lành, trầm tĩnh và thường suy nghĩ trước sau mỗi khi có chuyện gì xảy ra trong gia, giờ đây ông Vương bắt đầu nổi đóa, mắng nhiếc vợ.

Ông Vương cho rằng chính vì cách đối xử kém tử tế của bà Mai với Công là 1 phần nguyên nhân khiến anh muốn ly dị Hương. Bà Mai đang nằm bẹp giường vì ốm cũng phải ngồi bật dậy tức tưởi.

Trong cơn tức giận bà Mai đã cho rằng dạy con điều gì tốt thì về ông Vương còn điều xấu thì đổ cho bà. Các con cũng ngày càng không xem mẹ ra gì khiến bà Mai càng thêm bực bội, cộng thêm với đó là ông Vương chì chiết vì đẩy các con đến bước đường cùng phải ly hôn càng làm cho bà Mai thêm uất ức. 

Đây là lần đầu tiên trong "Gạo nếp gạo tẻ" khán giả thấy bà Mai khóc nhiều đến như vậy vì chồng con. Và mới đây mối quan hệ giữa bà Mai và mẹ chồng cũng trở nên căng thẳng hơn khi bà mẹ chồng ngày càng mưu mô và luôn muốn con trai lập lại trật tự trong gia đình đừng để cho bà Mai lộng quyền.

Trong những hình ảnh mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ", ông Vương buồn bã thất thần trong lúc đi làm về thì gặp mẹ. Và mẹ của ông nhanh chóng "mách tội" con dâu rằng từ sáng đến giờ không chịu nấu ăn khiến bà chưa được ăn gì, nhưng chú Quang ở bên cạnh lại tiết lộ điều ngược lại khi cho rằng mình đã mua hủ tiếu cho bà ăn rồi.

Đang trong lúc mệt mỏi cộng thêm những lời nói ra nói vào của mẹ, ông Vương càng thêm bực tức. Lúc đi vào nhà gặp bà Mai ông không thèm nói gì và hai ông bà đi lướt qua nhau như người dưng.

Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình bà Mai đang trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết khi quá nhiều mâu thuẫn xảy ra. Liệu rằng những mâu thuẫn này sẽ được giải quyết như thế nào trong những tập tiếp theo của "Gạo nếp gạo tẻ" đây?

Video: Ông Vương và bà Mai đi lướt qua nhau như người dưng:

Theo Phương Thảo/Infonet