Sau tin đồn hẹn hò với Trung Dũng, Thúy Ngân bất ngờ tuyên bố "Chưa muốn lấy chồng trước tuổi 30"

Nhi Huỳnh 12:50 27/12/2018

Thúy Ngân tham gia bộ phim "Em chưa muốn lấy chồng" và cũng thông qua bộ phim cô đã có những trải lòng lần đầu tiên về quan điểm hôn nhân.

Sau thành công của nhân vật Hân hoa hậu  (Gạo nếp gạo tẻ) Thúy Ngân chia sẻ bản thân gặp rất nhiều áp lực khi bắt đầu một dự án mới. Hân hoa hậu là vai diễn nhiều màu sắc mang lại cho khán giả cảm xúc từ tiêu cực đến tích cực. Thúy Ngân tiết lộ sau Hân hoa hậu cô muốn mang tới khán giả một hình ảnh nhẹ nhàng với nhiều tiếng cười qua vai diễn Bạch Dương trong phim Em chưa muốn lấy chồng. Khác với Hân hoa hậu, Bạch Dương là người phụ nữ độc lập hết lòng vì công việc, quan trọng sự nghiệp hơn việc lập gia đình.


Không chỉ bị thu hút bởi tính cách nhân vật, tựa đề “Em chưa muốn lấy chồng” khiến nữ diễn viên vô cùng thích thú. Thúy Ngân chia sẻ: “Vai diễn có phần giống nhất mà Thúy Ngân thấy thú vị nhất là tựa Em chưa muốn lấy chồng vì ở bên ngoài Thúy Ngân cũng vậy. Thúy Ngân chưa nghĩ đến việc kết hôn dù gia đình, bạn bè luôn thúc giục. Ngân nghĩ rằng sớm nhất 30 tuổi hoặc muộn nhất là 32 mình sẽ lập gia đình”. Nữ diễn viên chia sẻ thêm cô đang tận hưởng cuộc sống độc thân và không sợ bị gọi là “gái ế”.

Theo Hân hoa hậu độc thân có rất nhiều lợi ích: “Thứ nhất, độc thân giúp phụ nữ xinh đẹp. Thứ hai độc lập, không dựa dẫm. Thứ ba có nhiều thời gian cho bạn. Thứ tư có thời gian cho bản thân, sống cho mình nhiều hơn. Và đặc biệt với một người bận rộn như Thúy Ngân thì độc thân giúp mình có thêm thời gian dành cho gia đình thay vì dành cho người yêu”. Thúy Ngân chia sẻ thêm đôi khi cũng cảm thấy cô đơn, tủi thân nhưng hiện tại đây là cuộc sống cô mong muốn.


"Em chưa muốn lấy chồng" có sự tham gia của Ngọc Lan, Yaya Trương Nhi, Anh Tài, Huy Khánh, Trường Thịnh, Ngân Quỳnh, Phạm Đức Long… Đây là câu chuyện kể về cuộc sống và quan điểm hôn nhân của 3 người bạn thân Bạch Dương (Thúy Ngân), Gia Linh (Yaya Trương Nhi) và Thu Ngân (Ngọc Lan).


Nói về việc hợp tác cùng đàn chị Ngọc Lan, Thúy Ngân hào hứng: “Mình rất vui khi được hợp tác cùng chị Ngọc Lan, đây là đàn chị mình luôn yêu mến. Đặc biệt đi quay cùng chị Lan rất sướng vì chị luôn chuẩn bị rất nhiều đồ ăn từ trái cây, trà sữa, bánh, kẹo…”.  Nữ diễn viên nói thêm tuy đây là lần đầu làm việc với Yaya Trương Nhi nhưng 2 chị em kết hợp vô cùng ăn ý. Hân hoa hậu chia sẻ Yaya Trương Nhi là người gần gũi, làm việc chuyên nghiệp và vô cùng dễ thương.

"Em chưa lấy chồng" kể về cuộc sống của Bạch Dương (Thúy Ngân), Gia Linh (Yaya Trương Nhi) và Thu Ngân (Ngọc Lan) là 3 cô bạn chơi thân với nhau. Trong khi Thu Ngân đã kết hôn cùng Tiến Sĩ (Huy Khánh) ở nhà làm nội trợ, phục vụ mẹ chồng và chăm con cái, thì con đường công danh sự nghiệp của Bạch Dương và Gia Linh ngày một thăng tiến. 

Bạch Dương, Gia Linh cùng làm việc với chồng sắp cưới của Bạch Dương là Thiên Bình (Anh Tài) tại một tờ tạp chí. Vì quyết định sẽ kết hôn nên Bạch Dương – Thiên Bình đã dọn về sống chung. Nhưng đúng vào ngày hẹn đi thử áo cưới, Bạch Dương quyết định chia tay với Thiên Bình vì cô nhận thấy rằng cả hai đều chưa sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân. Để giấu diếm cha mẹ hai bên nên cả hai vẫn sống chung nhưng khác phòng và không được phép xen vào cuộc sống riêng tư của nhau.


Cuộc sống của họ có lẽ sẽ yên bình trôi qua nếu không có sự xuất hiện của chàng CEO đẹp trai tài giỏi – Lê Lâm (Trường Thịnh). Nếu Gia Linh dùng mọi cách vẫn không thu hút được Lê Lâm thì Bạch Dương lại nhanh chóng khiến chàng CEO say đắm. Tình cũ chưa đi, tình mới đã tới khiến Bạch Dương trở nên hoang mang. Cô không biết phải quyết định thế nào trước tình cảm của mình với 2 người đàn ông Thiên Bình và Lê Lâm.

Về phần Gia Linh, sau khi đeo đuổi anh chàng giám đốc không thành liền quay về cuộc sống độc thân. Nhưng trớ trêu thay cô dần nhận ra đã dành tình cảm cho chàng trợ lý của Bạch Dương - Nam (Đức Long). Đây là người ai cũng nghĩ chỉ có thể trở thành “cha sứ” nếu không đi làm và thường hay “đấu khẩu” với Gia Linh.

Liệu rằng Bạch Dương và Gia Linh sẽ quyết định ai sẽ là người đàn ông của đời mình? Hay cả hai cô sẽ sống đời độc thân?

"Em chưa muốn lấy chồng" sẽ lên sóng VTV9 lúc 18h45 thứ 6 hàng tuần từ ngày 4/1/19.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...