Sau màn chị em "hợp bích" đánh ghen kinh điển Hân và Minh (Gạo nếp gạo tẻ) vui vẻ dắt tay nhau cùng đi Cinetour

Nhi Huỳnh 12:22 26/07/2018

Sau khi đóng 'Gạo nếp gạo tẻ', Phương Hằng và Thúy Ngân rất thân thiết. Khi đi diễn xa, ca hai quan tâm chăm sóc lẫn nhau như chị em trong nhà

Mới đây, Thúy Ngân, Phương Hằng cùng đoàn làm phim 'Gạo nếp gạo tẻ' vừa cùng nhau về miền Tây giao lưu cùng khán giả. Hai diễn viên Thúy Ngân và Phương Hằng cũng rất hào hứng khi được giao lưu với khán giả tại vùng miệt vườn. Trong phim, họ vào vai chị em gái nhưng tính tình trái ngược nhau. Trong khi nhân vật Hân do Thúy Ngân thể hiện rất ích kỷ, kiêu căng thì vai Minh do Phương Hằng đóng lại rất ngây thơ, tốt bụng và nhiệt tình với mọi người.

Sau khi đóng 'Gạo nếp gạo tẻ', Phương Hằng và Thúy Ngân rất thân thiết. Trong chuyến cinetour, Phương Hằng và Thúy Ngân cũng dành sự quan tâm, chăm sóc lẫn nhau như chị em trong nhà. Vì biết phải di chuyển dưới thời tiết nắng gắt  Ngân  nên Phương Hằng thường xuyên quay sang hỏi han, chăm sóc Thúy Ngân. Về phía Thúy Ngân cũng quan tâm Phương Hằng như chị gái của mình.

Không chỉ trong phim, Ngoài đời, Thúy Ngân, Phương Hằng và chị gái Lê Phương rất thân thiết, bộ ba thường xuyên đi ăn chung, du lịch và dành thời gian tâm sức, chat với nhau trên mạng xã hội.

“Đóng phim Gạo Nếp Gạo Tẻ ngoài tình thương của khán giả, Ngân còn có thêm một gia đình thứ hai là chị Hoàng Anh, chị Thạch Thảo, chị Phương, chị Hằng, anh Trung Dũng… Ngân cảm thấy cuộc sống của mình lúc này thật là vui, khiến Ngân lúc nào cũng cảm thấy tràn đầy sức sống và sẵn sàng thử sức mình với các dự án mới”, Thúy Ngân chia sẻ.

Trong chuyến cinetour của đoàn phim “Gạo Nếp Gạo Tẻ”, Thúy Ngân được mọi người nhận xét là hòa đồng, vui tính, trái ngược hoàn toàn với vẻ chảnh chọe, hỗn láo của nhân vật Hân. Trước khi theo đuổi con đường phim ảnh. Năm 2009, Thúy Ngân từng từng giành ngôi vị Á khôi 1 Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2009 cùng giải phụ 'Người đẹp Hình thể' khi mới 18 tuổi.

Hiện tại Thúy Ngân vừa là diễn viên vừa là người mẫu khá “đắc show” thời trang. Trước phim Gạo Nếp Gạo Tẻ, Thúy Ngân từng tham gia các phim Sao đổi ngôi, Sát thủ hoa hồng trắng, Kẻ bán linh hồn, Lấy chồng sớm làm gì, Bến nước mười ba, Hoa vẫn nở mùa đông, Đuổi theo bóng mình…

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...