Sau khi nghỉ việc chỗ Thịnh, Quỳnh "lột" xác trở thành "chị đại" giang hồ khi về tay Vũ "sắt" ?

Phuong Thao 10:23 06/11/2018

Cuộc đời của Quỳnh tiếp tục rơi vào tay một người đàn ông khác, sau Cảnh và Thịnh lần này đến lượt Vũ "sắt" đã biến cô từ một cô gái ngây thơ, trong sáng sang hình ảnh sắc sảo, ra dáng chị đại giang hồ.

"Quỳnh búp bê" đang là bộ phim truyền hình nhận được nhiều sự chú ý của khán giả thời gian vừa qua khi tập trung khai thác chủ đề nhạy cảm về những cô gái làng chơi. Số phận của những nhân vật như: Quỳnh, Lan, My "sói"... được khắc họa rõ nét và chân thức qua từng cảnh quay khiến khán giả không khỏi xót xa cho thân phận của những cô gái này.

Nhân vật chính Quỳnh "búp bê" là tâm điểm chú ý của khán giả với thân phận tủi khổ, nhục nhã của cô. Vốn bị bố dượng hãm hiếp đến mang thai rồi bị bán cho động mai dâm Thiên Thai, những xô đẩy của cuộc đời đã biến Quỳnh từ một người ngây thơ trở thành người sắc sảo, lạnh lùng.

Mới đây, vì những quá khứ đen tối bị đào lại, Quỳnh tiếp tục phải đối mặt với những đau khổ, mất mát. Người từng nói lời yêu cô là Thịnh cũng đã phải đuổi việc cô vì không muốn làm ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty. Sau khi Cảnh chết, Thịnh chia tay Quỳnh, cuộc đời của cô liệu sẽ đi về đâu?

Mới đây trong một chia sẻ trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Nguyễn Minh Tiệp (vai Vũ ‘mặt sắt’) đã công khai bức ảnh anh chụp chung với diễn viên Phương Oanh (vai Quỳnh). Điều đáng nói ở đây là tạo hình mới của Phương Oanh rất ‘lạ’ mắt khi cô ăn mặc trang điểm khá giống đàn anh đàn chị. Chắc chắn từ lúc bộ phim được công chiếu đến thời điểm hiện tại thì khán giả chưa bao giờ nhìn thấy Quỳnh đanh đá dư dằn đến như vậy trong phim, điều này khiến khán giả vô cùng tò mò.

Từ trước đến nay Quỳnh đều giữ hình ảnh là cô gái xinh đẹp, dịu dàng như ‘búp bê’ khiến bao kẻ ngẩn ngơ. Tuy nhiên, bức ảnh do Minh Tiệp chia sẻ lại là một cô Quỳnh hoàn toàn khác lạ với lớp trang điểm đậm, ánh mắt sắc sảo và nhen nhóm chút bất cần. Nhiều người đồn đoán đây rất có thể là Quỳnh của sau này.

Liệu rằng cuộc đời Quỳnh sẽ rẽ sang một trang mới đầy máu và cạm bẫy. Lột bỏ cái mác ‘búp bê’ hiền lành để hóa thành "chị Đại" đệ nhất giang hồ hay không?

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...