Sau khi lộ cảnh Hương có ý định tự tử, "Gạo nếp gạo tẻ" tiếp tục gây khó hiểu với phân cảnh Hương - Tường trên biển

Phuong Thao 11:00 26/11/2018

Đạo diễn của bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" đang khiến khán giả vô cùng hoang mang khi tiếp tục tung ra hình ảnh Hương và Tường xuất hiện trong bối cảnh ngoài biển với trang phục khó hiểu.

Sau đoạn video hậu trường của đạo diễn Hoàng Anh tiết lộ phân cảnh Hương thất thần trong bệnh viện, quẫn trí muốn tự tử thì nhà sản xuất Gạo nếp gạo tẻ tiếp tục khiến khán giả hoang mang khi tiếp tục chia sẻ về một bức ảnh mới về bộ phim.

Đạo diễn Hoàng Anh đã chia sẻ hình ảnh Hương và Tường cùng nhau xuất hiện trong bối cảnh tuyệt đẹp trên bãi biển cùng với dòng trạng thái: “Bão thì sao? Mưa thì sao? Có đồng đội, có tấm lòng, bão sẽ tan, mưa sẽ tạnh”. Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất trong bức ảnh hậu trường này chính là trang phục của Hương và Tường khi cả hai đều diện quần áo màu trắng. Trong lúc Hương đang cố gắng đi đến bên cạnh Tường thì anh vẫn đứng trơ trọi, đưa mắt nhìn ra phía biển xa.

Ngay sau đó, khán giả lại tiếp tục đặt nhiều nghi vấn cho bộ phim khi cho rằng đây là hình ảnh báo trước cho sự tan vỡ của mối tình Hương và Tường, nhưng liệu phân cảnh này có liên quan đến việc Hương điên loạn tại bệnh viện được tiết lộ trước đó hay không? Chưa kể, nữ diễn viên Lê Phương đã từng chia sẻ trên trang cá nhân về việc nhà sản xuất Gạo nếp gạo tẻ sau khi quay 100 tập cho bộ phim thì đã quyết định chuyển ngày quay phân cảnh quan trọng nhất vào một ngày khác khiến nhiều người khẳng định đây chính là cảnh quan trọng mà nữ diễn viên đã nhắc đến.

Sau khi hình ảnh này được tiết lộ, khán giả lại tiếp tục chờ đợi cái kết cuối cùng của Gạo nếp gạo tẻ trong hồi hợp, liệu đây có phải là cái kết viên mãn dành cho cho nhiều người?

Theo Thơ Trần/Infonet