Ông Vương bực mình quát mắng bà Mai: “Tôi xấu hổ vì có người vợ như bà!” sau khi cho Công một trận nhừ tử.

Anh Quân 17:13 04/08/2018

Ông Vương - bà Mai có cảnh cãi cọ "căng" nhất từ trước đến nay. Tất cả cũng xuất phát từ việc bực bội chuyện con cái mà ra.

Hôn nhân của con cái tan vỡ, người đau lòng hơn cả chính là cha mẹ. Sau khi cho Công một trận vì dám làm cho con gái của mình tổn thương, khi về đến nhà ông Vương đã nói chuyện với bà Mai theo tâm thế khác hẳn thường ngày. Từ một người vốn tính hiền lành, trầm tĩnh và thường suy nghĩ trước sau mỗi khi có chuyện gì xảy ra trong gia, giờ đây ông Vương bắt đầu nổi đóa, mắng nhiếc vợ. Ông cho rằng chính vì cách đối xử kém tử tế của bà Mai với Công là 1 phần nguyên nhân khiến anh muốn ly dị Hương. Bà Mai đang nằm bẹp giường vì ốm cũng phải ngồi bật dậy tức tưởi.

Cao trào phải kể tới câu nói nặng lời của ông Vương dành cho bà Mai: “Ít ra tôi không phải là người lúc nào cũng nghĩ đến tiền như bà. Tôi xấu hổ lắm vì có 1 người vợ vô tâm, lạnh lùng như bà. Đúng là con người thực dụng.” Đến lúc này, bà Mai bắt đầu ấm ức, nước mắt lưng tròng rồi òa lên khóc.

Bà Mai ban đầu còn cãi lại: “Con thì là con chung, dạy thì là dạy chung. Cái gì xấu đều là lỗi của tôi hết. Hay thiệt chứ!”

Trước những lời mắng nhiếc từ chồng, thêm vào đó là bà mẹ chồng bỗng nhiên dở chứng quá quắt hơn thường ngày, còn yêu cầu ông Vương hãy lập lại trật tự trong gia đình đừng để bà Mai lộng quyền. Vì thế mà bà Mai như nổi điên và không thể chịu đựng được, hình ảnh khóc bù lu bù loa của bà Mai khiến nhiều khán giả vừa thương nhưng cũng hả hê khi thấy cảnh cuối cùng cũng có người "Trị" được bà Mai như vậy.

Bà Mai tổn thương sâu sắc vì những câu nói của chồng.

“Tôi tồi tệ đến mức như vậy sao?”

Ngồi trên giường day dứt, đay nghiến: “Đồng lương giáo viên ít ỏi của ông thì lo được cái gì?”

Ông Vương – bà Mai có cảnh cãi cọ “căng” nhất từ trước đến nay.

Xem video: Bà Mai khóc bù lu bù loa vì bị ông Vương mắng:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...