Sau khi chứng kiến cảnh "Mr. Cần Trô" bị người yêu đá, đây là cách phản ứng của Sol khiến ai cũng khiếp sợ.

Phuong Thao 09:38 08/08/2018

Vô tình gặp lại "người thương cũ" là Anh Đức trong hoàn cảnh vô cùng éo le vì thấy anh bị "đá", Sol đã ngay lập tức dạy cho cô bồ kia một bài học nhớ đời .

Trong bộ phim "Ngày ấy mình đã yêu", nhân vật "Mr. Cần Trô" (do diễn viên Xuân Nghị đảm nhận) được Sol (do diễn viên Bảo Thanh đảm nhận) theo đuổi nhiệt tình nhưng anh một mực từ chối. Mặc cho Sol bày hết cách này đến cách khác để tiếp cận và gần gũi mình, "Mr. Cần Trô" vẫn lạnh nhạt và không có một chút nào đáp lại tình cảm của Sol.

Cho đến một ngày vì muốn cắt đứt "cái đuôi" mang tên Sol, chàng cảnh sát Anh Đức đã quyết định giới thiệu bạn gái cho Sol. Với lý do chỉ thích con gái thùy mị nết na chứ không thích kiểu con gái mang bản tính đàn ông như Sol, Anh Đức đã khiến cho Sol phải ngậm ngùi "nhường" người thương cho cô gái khác.

Tuy nhiên mới đây, nhiều khán giả lại được phen bất ngờ khi "Mr. Cần Trô" bị bạn gái phũ phàng chia tay vì lý do anh không có tiền để chăm lo cho cuộc sống của cô. Trong cuộc cãi vả của hai người ở trung tâm siêu thị không may Sol đã bất ngờ bắt gặp được.

Sau khi nghe được những lời nói phũ phàng từ bạn gái mới của người thương cũ, Sol đã không thể để yên và đến gặp cô nàng này với gương mặt đằng đằng sát khí. Ngay lập tức Sol đã cho cô nàng này một tràng giáo huấn rằng: "Tại sao em đã lăng nhăng rồi mà còn lớn tiếng và tát người khác như vậy. Em làm xấu mặt phụ nữ quá nên chị phải chấn chỉnh lại em...".

Sol liên tục mắng vào mặt người yêu của "Mr. Cần Trô" mà không cho cô nàng này nói một lời nào.

Còn đây là phản ứng như không hiểu chuyện gì của hai anh chàng có mặt lúc đó.

Nhìn thấy cảnh tượng Sol không ngừng mắng sa sả vào mặt người yêu của "Mr. Cần Trô" khiến ai có mặt lúc đó cũng hoảng hốt vì không ngờ cô nàng này lại có ngày ghê gớm đến như vậy. Chắc chắn là vì Sol vẫn còn cay cú vụ bị "Mr. Cần Trô" bỏ để đi theo người khác và bây giờ là bị bỏ rơi thế này đây.

Video: Sol mắng người yêu của "Mr. Cần Trô" vì đã lăng nhăng rồi còn lên mặt:

Theo Phương Thảo/Infonet