Sau khi Cảnh qua đời, Quỳnh Búp Bê lần đầu “đụng” mặt "soái ca" mới

Anh Quân 09:18 17/10/2018

Cuộc gặp gỡ giữa Quỳnh (Phương Oanh) và Thịnh (Hải Anh) trong tập 18 "Quỳnh Búp Bê" đã mở ra một mối tình mới sau khi Quỳnh lỡ duyên với Cảnh (Doãn Quốc Đam).

Lại một lần nữa, cuộc sống mới "hậu Thiên Thai" của Quỳnh (Phương Oanh) và Lan Cave (Thanh Hương) thể hiện rõ rệt sự khác biệt. Cùng là gái làng chơi tại Thiên Thai, cùng muốn làm lại cuộc đời, thế nhưng Quỳnh và Lan lại có số phận vô cùng trái ngược. Trong khi Lan mang danh "cave về làng", bị cả quê nhục mạ, bị gia đình ruồng bỏ rồi còn bị dàn cảnh cưỡng hiếp tập thể để hạ nhục thì Quỳnh lại có những bước tiến khá thuận lợi.

Sau khi Cảnh qua đời, Quỳnh Búp Bê lần đầu gặp mặt soái ca mới Hải Anh - Ảnh 1.

Trong tập 18 của Quỳnh Búp Bê, Quỳnh cuối cùng đã quay trở lại quỹ đạo cuộc sống bình thường của mình. Tin tức về con trai bị đứt đoạn vì gia đình nhận nuôi đứa bé đã dọn ra nước ngoài, Quỳnh đành thuê một phòng trọ ở gần đó để tiện bề theo dõi. Vì đã xin nghỉ việc ở tiệm bán mỹ phẩm nên Quỳnh bắt đầu cất công đi tìm việc mới. Chính tại cửa hàng thời trang nọ, Quỳnh đã gặp người đàn ông được cho là định mệnh thứ 2 của cuộc đời cô sau Cảnh (Doãn Quốc Đam), đó chính là Thịnh (Hải Anh).

Sau khi Cảnh qua đời, Quỳnh Búp Bê lần đầu gặp mặt soái ca mới Hải Anh - Ảnh 2.

Sau khi Cảnh qua đời, Quỳnh Búp Bê lần đầu gặp mặt soái ca mới Hải Anh - Ảnh 3.

Thịnh vốn là em vợ của Vũ "sắt" (Minh Tiệp), trở về Việt Nam sau khi du học ở nước ngoài nhiều năm, anh đã mở một công ty và cửa hàng thời trang. Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Thịnh và Quỳnh diễn ra khi Quỳnh đến xin việc tại cửa hàng của anh. Ban đầu, Thịnh có vẻ không thích thái độ của Quỳnh vì cô đi xin việc mà cứ liên tục xưng tôi - anh, cách trò chuyện cũng không được thân thiện.

Thêm cả việc em gái của Lan - Đào (Quỳnh Kool) tình cờ xin việc ở cùng cửa hàng với Quỳnh. Đụng mặt cô, Đào nhanh chóng rút đơn xin việc lại rồi bỏ về vì không muốn làm chung chỗ với Quỳnh. Thái độ giận dữ của Đào nhanh chóng bị Thịnh bắt được, thế nhưng khi hỏi thì Quỳnh chỉ nói đơn giản là 2 người mâu thuẫn nhỏ của phụ nữ, không đáng ngại. Chủ cửa hàng, cấp dưới của Thịnh, cũng để ý thấy sự bất ổn ở Quỳnh thế nhưng 2 người vẫn quyết định để Quỳnh ở lại làm việc.

Sau khi Cảnh qua đời, Quỳnh Búp Bê lần đầu gặp mặt soái ca mới Hải Anh - Ảnh 4.

Sau khi Cảnh qua đời, Quỳnh Búp Bê lần đầu gặp mặt soái ca mới Hải Anh - Ảnh 5.

Quỳnh càng khiến Thịnh chú ý nhiều hơn khi được khách hàng khen có gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng khá chuẩn. Với lời gợi ý của khách, Thịnh quyết định để Quỳnh mặc trang phục của cửa hàng rồi chụp thử một vài kiểu ảnh để làm ảnh quảng cáo. Liệu khi hình ảnh được tung lên mạng, Quỳnh có bị "khách cũ" vạch mặt giống như Lan hay không đây?

Sau khi Cảnh qua đời, Quỳnh Búp Bê lần đầu gặp mặt soái ca mới Hải Anh - Ảnh 6.

Sau khi Cảnh qua đời, Quỳnh Búp Bê lần đầu gặp mặt soái ca mới Hải Anh - Ảnh 7.

Đón xem những tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê phát sóng vào lúc 21g40 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Crissi/ Helino