Sau khi bị Hân dằn mặt, Nhi còn "mặt dày" gọi điện cho tình địch và nhân tình rồi nhận cái kết bất ngờ.

Phuong Thao 15:43 20/07/2018

Nhi có vẻ như vẫn chưa sợ sau màn đánh ghen của Hân mà cô còn "cả gan" gọi điện trực tiếp cho Hương và Công để "mắng vốn" và làm rõ mọi chuyện.

Những ngày vừa qua, "Gạo nếp gạo tẻ" đang khiến nhiều khán giả phấn khích sau màn đánh ghen "kinh điển" của Hân với nhân tình của anh rể. Sau khi biết chuyện Công ngoại tình, Hân đã không để yên mà đến tìm gặp trực tiếp Nhi để làm cho ra lẽ.

Trước thái độ trơ trẽn của Nhi, Hân đã tạt nước và bạt tai Nhi để dằn mặt cho chị gái. Đồng thời Hân còn đe dọa rằng nếu Nhi không có ý định từ bỏ việc phá hoại hạnh phúc gia đình nhà chị gái thì những chuyện kinh khủng hơn Hân cũng dám làm.

Cũng sau những phân cảnh đánh ghen này, Nhi càng khiến nhiều khán giả ghét bỏ khi cô không hề sợ hãi mà còn hứng thú hơn với "cuộc chơi" này.

Mới đây, trong một chương trình giao lưu cùng khán giả, Băng Di đã được hả hê khi trả lại cho "Hân" cú tát trời giáng cùng với đó cô còn gọi điện trực tiếp cho Hương và Công để làm rõ mọi chuyện. Người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi bộ ba nhập vai rất nhanh dù không hề chuẩn bị trước, thậm chí Lê Phương ứng phó nhanh đến nỗi làm Băng Di không nhịn được cười.

Một lần nữa, khán giả được thấy Nhi "đại gia" cậy mình giàu có mà ngã giá để mua đứt chồng của tình địch. Ai ngờ, Hương ở cũng "bá đạo" không kém khi tuyên bố thẳng thừng rằng Công chồng mình không hề có giá và nài nỉ Nhi hãy rước Công đi thật nhanh cho đời Hương bớt khổ.

Sau khi nhận được cái kết đau đớn từ việc dám dằn mặt tịch địch, Nhi lại gọi điện cho "ông xã" Công để thông báo về việc Công không hề có giá trị trong mắt Hương. Ai ngờ, Công lại tình nguyện làm người đàn ông "rẻ tiền" để Nhi lấy mình đi luôn.

Video: Nhi gọi điện cho Công và Hương để làm rõ mọi chuyện sau khi bị đánh ghen:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...