Bị giám đốc Tường cho một trận, Công lại về "khép nép" bên nhân tình với vẻ sợ sệt chưa từng thấy

Anh Quân 19:43 21/08/2018

Khán giả ngày càng ngán ngẩm trước thái độ trở mặt của Công khi đối diện với Hương và nhân tình. Anh quát mắng, hăm họa Hương đòi ly hôn nhưng khi về với cô bồ nhí lại khép nép, sợ sệt lộ rõ bản chất của một người đàn ông hèn hạ.

Nếu như Nhân và Minh đang đau khổ vì không thể đến được với nhau khi gia đình hai bên ngăn cấm, Hân và Kiệt cũng đang lục đục nội bộ vì Hân có dấu hiệu ngoại tình thì cuộc hôn nhân đầy sóng gió của Hương và Công vẫn chưa có hồi kết khi Công vẫn tìm gặp để quấy rối và ép Hương kí đơn li dị.

Còn nhớ lúc để Công ra đi, Hương đã nói rằng cô sẽ không kí đơn li dị nhưng sẽ cho Công tự do đến bên nhân tình, khi nào anh cảm thấy chán và muốn quay về thì cô luôn chào đón. Tuy nhiên Công không xem đó là một cơ hội để sửa sai mà là một sự gò bó. Anh luôn tìm cách để ép Hương ly hôn và mình có thể đường đường chính chính đến với bồ nhí.

gao-nep-gao-te-tap-44-cong-bi-bo (1)

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn007

Công (Hoàng Anh) vẫn đeo bám Hương (Lê Phương) để yêu cầu cô kí vào lá đơn li dị. Vì thương con, mong các con được sống dưới một mái ấm trọn vẹn, Hương cố gắng hòa giải với chồng nhưng bất thành.

cong-gao-nep-gao-te-blogtamsuvn002

Tuy nhiên khi đến tìm gặp Hương, Công đã gặp ngay giám đốc Tường ở đó. Vì cảm thấy quá bất bình trước thái độ của Công, giám đốc Tường đã cho anh một trận để cảnh cáo vì tội đến quấy rối Hương.

cong-gao-nep-gao-te-blogtamsuvn005

cong-gao-nep-gao-te-blogtamsuvn008

Sau trận đòn đau, Công lại mang bộ dạng nhếch nhác quay về núp váy bồ giàu.

cong-gao-nep-gao-te-blogtamsuvn011

Chỉ một cái quắc mắt hay thở dài của người tình giàu có cũng khiến anh chàng lo sợ. Hành động đe dọa vợ đầy hèn hạ được anh ta tô vẽ như một chiến tích lẫy lừng: “Ông xã đến công ty gặp cô ta, chửi cô ta một trận, quăng tờ đơn li dị vào mặt cô ta luôn”.

cong-gao-nep-gao-te-blogtamsuvn012

Công chưa bao giờ làm phật ý của Nhi vì sợ cô sẽ không cung cấp tiền để mình có cuộc sống giàu sang nữa: “Anh có thể nói dối tất cả mọi người, kể cả ông trời lẫn mẹ anh nhưng anh không bao giờ nói dối em” – Công thề thốt.

Chắc chắn với sự trơ trẽn và bạc nhược của Công thì Hương cũng không còn lí do gì để quay về bên người chồng bội bạc như vậy. Bên cạnh cô giờ đã có giám đốc Tường, người thật lòng muốn chăm sóc và mang lại cho cô. Dù có thể quá nhanh nhưng Hương nên mở lòng mình để chào đón một người mời tốt hơn sau những vết thương mà Công đã mang lại.

Video: Công khúm núm bên nhân tình sau khi bị giám đốc Tường đánh:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...