Sau cô con dâu “hỗn hào”, khán giả lại tiếp tục phẫn nộ trước cặp vợ chồng tham lam, khinh thường người khác qua vẻ bề ngoài

Trâm Nguyễn 08:32 20/12/2018

Sau khi khiến dân mạng “nổi đóa” về cách hành xử không đúng mực của người con dâu trong tập 1, series “ChaoTrang” tiếp tục mang đến nội dung ý nghĩa trong tập 2 khi vạch trần những con người tham lam, ích kỷ trong cuộc sống thường ngày.

Lên sóng tập đầu tiên với câu chuyện “Con dâu đối xử tệ với bố chồng và cái kết bất ngờ”, series “ChaoTrang” đã ngay lập tức được khán giả đón nhận nhiệt tình với hơn 32 nghìn lượt chia sẻ, gần 2 triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận chỉ trong vòng 24h.

Trên mạng xã hội, rất nhiều khán giả đã không giấu nổi sự bức xúc với diễn biến của phim ngắn, cũng như cách hành xử của cô con dâu lẫn người chồng nhu nhược.

Đây chính là một thành công lớn của ê-kíp làm phim khi cố gắng mang đến những “tô cháo” tinh thần, giúp mọi người nhìn nhận lại những giá trị văn hóa tốt đẹp trong cuộc sống đang dần bị lãng quên giữa cuộc sống ngày một hiện đại hóa.

Tiếp nối những bài học ý nghĩa về cuộc sống xung quanh, tập 2 series “ChaoTrang” sẽ mang đến cho khán giả câu chuyện có tựa đề: “Coi thường bà lão mua phế liệu và bài học đắt giá”.

Thông qua những hình ảnh “đối nhân xử thế” giữa cặp vợ chồng tham lam và bà lão lương thiện, bộ phim một lần nữa vô tình thức tỉnh những người chỉ nghĩ đến quyền lợi cá nhân, sống ích kỷ, khinh thường người nghèo khổ. Đồng thời, ChaoTrang2 cũng mang đến một bài học về nhân cách và giá trị con người.

Tập phim xoay quanh nội dung về một bà lão thu mua phế liệu có tấm lòng nhân hậu, vị tha đã trả lại toàn bộ số tiền cho cặp vợ chồng tham lam dù bị họ đối xử rất tệ.

Ở những phân đoạn đầu tiên, cô gái trẻ không tiếc lời nạt nộ, tỏ ra khó chịu vì bà cụ “bẩn thỉu và rách rưới”. Không chỉ vậy, cô ta còn nhẫn tâm lừa lọc bà lão khi lấy những viên gạch để vào trong lớp giấy cho trọng lượng nặng hơn, hòng kiếm thêm tiền từ việc bán giấy vụn.

Hình ảnh bà lão già yếu đi nhặt từng miếng ve chai trên khắp nẻo đường khiến người xem không khỏi xót xa.

Hành động khinh thường người khác qua vẻ bề ngoài của cô gái khiến người xem bức xúc.

Chưa hết, trong lúc bã lão đang loay hoay tìm chiếc cân, cô gái còn cố tình lấy những viên gạch để vào trong lớp giấy cho trọng lượng nặng thêm.

Đến nhân vật người chồng, anh ta đã dùng những từ ngữ nặng nề, thô tục để chửi bà lão khi bà vô tình đẩy xe đụng phải mình trên đường. Anh trở về nhà nhưng miệng vẫn không ngừng chửi rủa bà lão và kể toàn bộ câu chuyện cho người vợ nghe.

Cô vợ cũng hả hê và tường thuật lại chiến tích “ăn gian” khi bán ve chai cho bà lão. Nhưng khi nghe xong, người chồng tỏ ra hốt hoảng và tiết lộ rằng đã cất giấu số tiền lớn trong đống giấy vụn đó.

Anh chồng hốt hoảng khi mất số tiền lớn

Hai vợ chồng nhanh chóng đi tìm bà lão thu mua phế liệu và họ bất ngờ khi thấy bà không bỏ trốn, mà còn đang quay lại tìm người vợ để đưa toàn bộ số tiền đã phát hiện ra.

Dù bị đối xử tệ bạc nhưng bà lão không tỏ ra tức giận mà còn khuyên nhủ vợ chồng đừng hành động như vậy với những người khác. Qua đây, khán giả được chứng kiến lòng vị tha của bà lão.

Thông qua câu chuyện trong ChaoTrang2, ê-kíp muốn truyền tải thông điệp rằng chúng ta không nên đánh giá một người qua vẻ bề ngoài.

Bên cạnh đó, trong cuộc sống đừng chỉ tập trung vào những lợi ích trước mắt vì biết đâu đó bạn đang đánh mất đi những thứ còn giá trị hơn gấp nhiều lần. Và cuối cùng, những ai có ý định lừa gạt, xem thường người khác thì hãy nhớ rằng, đôi khi "nhân quả báo ứng" đến rất sớm.


Đón xem những tập tiếp theo của series “ChaoTrang” được phát trên kênh Youtube Yeah1 TV vào lúc 20h tối thứ 3 và 5 hàng tuần để có thể nhận ra những sai lầm mà bạn đang mắc phải trong cuộc sống.

Đừng quên Subscribe Channel Yeah1 TV để đón nhận series ChaoTrang với những bài học quý giá tại

Link Youtube: http://yeah1.net/yeah1tv

Theo Trâm/ Infonet

Loading...