Sau màn đối thơ "đỉnh cao" trong cung, thái hậu và các quý phi "xuyên không" mang cả thơ đến thời hiện đại cực lầy lội.

Phuong Thao 15:51 17/07/2018

Sau khi gây sốt với màn đối thơ bá đạo trong cung, các Quý phi và Thái hậu của "Nam Phi liên hoàn kế" đã quyết định xuyên không để tái hiện lại khung cảnh vô cùng hài hước này một lần nữa.

"Nam Phi liên hoàn kế" là bộ phim đang nhận được sự chú ý từ phía người hâm mộ sau khi công chiếu tập đầu tiên. Khai thác về những vấn đề đấu đá trong cung giữa các quý phi theo cách hài hước và dí dỏm, "Nam Phi liên hoàn kế" khiến người xem phải cười nghiên ngả theo những phân cảnh đầy "bá đạo" của mình.

Đây là bộ phim do "kiều nữ" Nam Thư đầu tư sản xuất, nữ diễn viên đã dốc toàn sức lực để thực hiện sản phẩm này chỉ với mục đích mang đến những phút giây giải trí tuyệt vời dành cho khán giả. Chính vì thế, cô tin tưởng rằng sản phẩm lần này sẽ đem đến nhiều điều thú vị và bất ngờ dành cho khán giả.

Đồng hành cùng Nam Thư trong dự án này là những gương mặt trẻ được đông đảo khán giả yêu mến như: Hải Triều, BB Trần, Quang Trung, Minh Dự, Nguyễn Anh Tú, Dương Thanh Vàng, Huỳnh Thanh Trực, Ngọc Hoa,...

Trong tập 1 vừa mới được phát sóng vào ngày 13/7 vừa qua đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả với phong cách "hài - lầy - bựa". Những màn tung hứng qua lại giữa Nam Thị (Nam Thư trong phim) cùng Hoàng thượng cùng ba vị Quý phi là: Đông Phi (BB Trần), Tây Phi (Quang Trung), Bắc Phi (Hải Triều) khiến khán giả bật cười nghiêng ngả. Đặc biệt là màn đối thơ "có một không hai" trong phim.

Nhân một ngày đẹp trời, Hoàng thượng ngồi thưởng trà và ngâm thơ cùng các mỹ nhân trong cung. Thái hậu nhân đó đã ra luật rằng Hoàng thượng đối một câu thì các Quý phi đối lại một câu sao cho vần là được. Và từ đó mọi chuyện hài hước cũng bắt đầu.

Hoàng thượng bắt đầu bằng câu "Buổi trưa bỗng có trăng tròn", sau đó Tây Phi đã đối lại rằng "Bánh bèo thì phải ăn kèm nước tương", còn Bắc Phi miệng thì nói không làm được thơ mà "xuất khẩu" ra một tràng dài thơ văn. Về phía Đông Phi, vì không nghĩ ra được ý gì nên đã dùng chiêu câu giờ và vì thế làm Thái hậu nổi giận đòi chém đầu.Trong lúc tình thế đang căng thẳng thì Nam Thị lại đến "giải vây" nhưng sau đó lại bị Thái hậu cho một cái tát trời giáng. 

Sau khi gây sốt với màn đối thơ "bá đạo" này, các Quý phi và Thái hậu đã có dịp "xuyên không" đến với thế giới hiện đại để chiêu đãi fan lại màn ngâm thơ hài hước này. Khán giả lại có dịp ngã ngửa trước những lười đối đáp vô cùng dí dỏm của các quý phi, cùng với đó là câu nói "thiện tai" đầy "ám ảnh" của Thái hậu.

Những câu chuyện hài hước của "Nam Phi liên hoàn kế" sẽ khiến người xem có những phút giây giải trí khi xem phim.

Video: Thái hậu và Quý phi của "Nam Phi liên hoàn kế" xuyên không đến đối thơ ở thời hiện đại:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...