Rộ thông tin Trấn Thành bị cổ đông của phim Trạng Quỳnh kiện sau những ồn ào vừa qua?

Phuong Thao 13:53 10/02/2019

Email từ một biên bản được cho là cuộc họp của các cổ đông đầu tư bộ phim Trạng Quỳnh có Trấn Thành góp mặt được phát tán với nội dung kiện nam diễn viên khiến nhiều người hoang mang.

Trong nội dung của biên bản họp này các cổ đông của bộ phim Trạng Quỳnh quyết định kiện Trấn Thành vì thái độ lơ là truyền thông cho phim, đặc biệt là trong giai đoạn Trạng Quỳnh cũng đang gặp những khủng hoảng truyền thông riêng của mình chứ không riêng gì Cua Lại Vợ Bầu.

Rộ thông tin Trấn Thành bị cổ đông của phim Trạng Quỳnh kiện sau những ồn ào vừa qua?
Tạo hình của Trấn Thành trong phim Trạng Quỳnh

Những thành viên tham gia vào sản xuất Trạng Quỳnh đều cho rằng Trấn Thành đã "không làm gì cả" trước những khủng hoảng của bộ phim do anh tham gia diễn xuất. Đặc biệt trong thời gian này Trấn Thành lại quảng bá rầm rộ cho Cua Lại Vợ Bầu, sản phẩm nam diễn viên này đóng vai chính.

Rộ thông tin Trấn Thành bị cổ đông của phim Trạng Quỳnh kiện sau những ồn ào vừa qua?
Email được cho là biên bản họp của cổ đông phim Trạng Quỳnh.

Ngoài ra trong biên bản họp này có thể thấy đạo diễn Đức Thịnh đã hết lời can ngăn các cổ đông không nên hành động nặng tay là kiện Trấn Thành. Tuy nhiên, cuối email còn tiết lộ sẽ họp lại với các cổ đông khác để đưa ra quyết định.

Trước đó những ồn ào từ hai bộ phim Việt ra rạp cùng lúc trong dịp Tết này là Cua Lại Vợ Bầu và Trạng Quỳnh xuất phát từ một bài đăng kêu gọi sự công bằng cho phim Cua Lại Vợ Bầu của Trấn Thành khi phim bị hàng loạt tài khoản vào đánh giá điểm thấp trên các trang đánh giá phim. Hành động này được cho là đã cứu được Cua Lại Vợ Bầu nhưng sau đó lại khiến ekip Trạng Quỳnh khó chịu vì chàng MC không làm điều tương tự với Trạng Quỳnh cho dù phim cũng gặp tình huống tương tự.

Hiện tại phía Trấn Thành vẫn chưa chính thức lên tiếng về điều này.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...