Rò rỉ hình ảnh anh Khải (Về nhà đi con) vướng vào vòng lao lý, fan đồng loạt vỗ tay ủng hộ

Holly1 13:41 08/06/2019

Đúng như với mong đợi của khán giả, anh Khải trong bộ phim Về nhà đi con đã phải nhận 1 kết cục qúa xứng đáng với những gì anh đối xử với chị Huệ.

Những ngày gần đây bộ phim Về nhà đi con nhận được sự quan tâm của khán giả hơn bao giờ hết. Mỗi nhân vật, mỗi cặp đôi trong bộ phim lại tạo được dấu ấn riêng. Cặp đôi Khải - Huệ là 1 cặp đôi khiến khán giả rất bức xúc vì những hành động quá đáng mà anh Khải đã làm với chị Huệ. Thay vì chống cự, vực dậy để thoát khỏi cuộc hôn nhân này thì chị Huệ lại từng ngày chịu đựng. Đây cũng là cặp đôi được cộng đồng mạng gọi với các tên là "cuộc l.y h.ô.n được mong chờ nhất màn ảnh Việt".

Rò rỉ hình ảnh anh Khải (Về nhà đi con) vướng vào vòng lao lý, fan đồng loạt vỗ tay ủng hộ
Cuộc đời đúng là công bằng với tất cả chúng ta, có gieo nhân thì ắt sẽ gặt quả

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau nhanh chóng hình ảnh anh Khải trong bộ quần áo t.ù nhân và người ngồi đối diện là chị Huệ. Hình ảnh anh Khải với gương mặt buồn nói chuyện điện thoại với vợ, bộ râu đã được cạo bỏ khiến không ít người hả hê.

Rò rỉ hình ảnh anh Khải (Về nhà đi con) vướng vào vòng lao lý, fan đồng loạt vỗ tay ủng hộ
Giọt nước mắt này liệu có quá muộn màng?

Có lẽ, vì diễn xuất quá đạt nên anh Khải đã nhận phải không ít gạch đá từ phía dư luận. Khán giả luôn mong chờ 1 cái kết xứng đáng, công bằng với những gì mà chị Huệ đã phải gánh chịu suốt thời gian qua.

Hình ảnh anh Khải trong bộ đồ tù nhân với gương mặt ăn năn đã phần nào làm khán giả nhẹ nhõm. Tuy nhiên, hình ảnh này cũng khiến không ít người tò mò về lý do vì sao anh Khải lại phải chịu hậu quả như vậy. Hãy cùng đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Về nhà đi con để biết rõ nguyên nhân nhé!

Gia Hân/ Theo Thế Giới Trẻ

Loading...