Râm ran tin đồn Lan "Quỳnh búp bê" nhận tiền cát-xê sự kiện đủ mua căn hộ chung cư

Yến Nguyễn 17:42 14/10/2018

Liên tiếp thành công ở 3 bộ phim truyền hình đình đám giúp tên tuổi Thanh Hương đến gần hơn với khán giả, cát-xê sự kiện hay quảng cáo cũng tăng.

Sau thành công của vai diễn Phan Hương trong bộ phim truyền hình ăn khách “Người phán xử”, Thanh Hương tiếp tục gây chú ý với vai diễn Lan “cave già” ở Thiên Thai trong phim “Quỳnh búp bê”.

Trong phim, cô nhận được nhiều tình cảm của khán giả vì đã bảo vệ cho nữ chính. Càng về sau, người xem lại càng cảm nhận được những tủi nhục, đau khổ mà Lan phải chịu đựng khi muốn trở về cuộc sống bình thường mà không được yên. Nhất là trong ngày cưới, Lan bị nhà trai vạch trần thân phận trước mặt gia đình mình và hàng xóm. Với Thanh Hương, cảnh quay này còn khó hơn cả cảnh bị cưỡng bức.

  

Nhiều ý kiến cho rằng, Thanh Hương may mắn khi nhận cả 3 bộ phim do cô góp mặt như “Người phán xử”, “Thương nhớ ở ai”, “Quỳnh búp bê” liên tiếp tạo được tiếng vang và đưa tên tuổi nữ diễn viên đến gần với công chúng hơn.

Từ đó, có tin đồn tiền cát-xê sự kiện sau mỗi bộ phim của Thanh Hương đủ để mua được một căn hộ chung cư cao cấp. Mới đây, nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận thông tin này: “Tiền cát-xê sự kiện sau mỗi một bộ phim mà đủ mua một căn hộ chung cư cao cấp thì hơi quá. Cái này là công sức của bao nhiêu năm phấn đấu và tích cóp”.

  

Nữ diễn viên không phủ nhận việc sau mỗi bộ phim lên sóng, nguồn thu từ việc đóng quảng cáo và tham dự sự kiện, làm gương mặt đại diện cao hơn nhưng không đến mức mua được cả khối tài sản lớn như dư luận đồn thổi. Thanh Hương khẳng định những gì cô và gia đình đang có là công sức của 2 vợ chồng.

Thanh Hương cho rằng nếu nói đóng phim để có được tên tuổi tốt với mục đích được mời tham dự sự kiện là không hẳn. Việc này có thể có nhưng không nhiều và không xảy ra đối với những người làm nghệ thuật chân chính.

Theo NLĐ

Loading...