Quỳnh búp bê trở lại: "Gái ngành" đánh nhau chí chóe, Quỳnh "vượt cạn" với sự giúp đỡ của anh Cảnh

Phuong Thao 13:53 31/08/2018

"Quỳnh búp bê" đang khiến khán giả vô cùng tò mò khi tung ra những hình ảnh vô cùng hấp dẫn cho lần trở lại sau một thời gian dài hoãn chiếu.

 "Quỳnh búp bê" sẽ được phát sóng trở lại vào khung giờ từ 21h30 đến 22h30 trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 3/9 ngay sau khi bộ phim "Ngày ấy mình đã yêu" kết thúc. Như vậy, "Quỳnh búp bê" sẽ trở lại với khung giờ phát sóng mới, muộn hơn khung giờ cũ (20h30 - 21h30), và chuyển từ kênh VTV1 sang VTV3.

Thông tin về "Quỳnh búp bê" trở lại đã khiến khán giả vô cùng phấn khích khi tiếp tục được theo dõi những diễn biến mới trong hành trình làm "gái ngành" của nhân vật chính - Quỳnh trong phim.

Mới đây, phía nhà sản xuất "Quỳnh búp bê" đã chính thức tung ra những hình ảnh preview cho tập 7 của bộ phim với những hình ảnh kích tính và hấp dẫn. Mối quan hệ giữa My Sói và các cô gái trong khu trọ trở nên căng thẳng khi tất cả biết My là tay trong của ông Cấn.

Ở một diễn biến khác, Quỳnh cũng đến thời kì sinh nở và bất ngờ hơn khi anh Cảnh chính là người ở bên cạnh cô trong thời khắc vượt cạn. Chính Quỳnh cũng đã tiết lộ rằng không ngờ anh Cảnh lại là người vô cùng quan trọng trong khoảng thời gian đen tối nhất của cuộc đời.

Trước đó "Quỳnh búp bê" cũng vừa tung ra một phiên bản ngoại truyện với sự xuất hiện của chị Nguyệt "thảo mai" khiến khán giả không khỏi phấn khích.

Bộ phim "Quỳnh búp bê" sẽ chính thức lên sóng trở lại tiếp tục từ tập 7 vào lúc 20h30 ngày 3/9 trên kênh VTV3.

Video: Preview tập 7 "Quỳnh búp bê":

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: Rubic8