Quỳnh búp bê: Thịnh lạnh lùng khi gặp lại Quỳnh, nói một câu khiến lòng cô tan nát - "Gã bao em đâu rồi?"

Phuong Thao 11:38 12/11/2018

Sau khi quyết định cho Quỳnh thôi việc, Thịnh vẫn luôn nhớ về hình bóng của cô nhưng khi gặp lại anh khiến Quỳnh thất vọng vì thái độ dửng dưng, đặc biệt Thịnh còn nói khéo rằng "Gã bao em đâu mà lại để em làm công việc này?"

Mối tình giữa Thịnh và Quỳnh trong bộ phim "Quỳnh búp bê" khiến nhiều khán giả phải xót xa khi tình cảm của Thịnh dành cho Quỳnh là chân thành nhưng vì những định kiến về công việc trong quá khứ mà Quỳnh không thể đón nhận tình cảm của anh. Thịnh trở thành hình mẫu "soái ca" trong lòng nhiều khán giả khi hết mực chăm sóc, bảo vệ Quỳnh đồng thời còn tuyên bố rằng anh không quan tâm đến công việc trước đây của cô mà chị nghĩ đến hiện tại và tương lai của cả hai. Mặc dù điều này khiến Quỳnh ấm lòng nhưng cô vẫn không thể vượt qua được những định kiến để chấp nhận một người hoàn hảo như Thịnh.

Tuy nhiên trong những tập vừa qua, Thịnh lại có phần "mất giá" trong mắt người xem khi liên tục có những hành động phũ phàng với Quỳnh. Sau khi cho cô thôi việc, Thịnh mặc dù vẫn còn quan tâm Quỳnh nhưng không còn thường xuyên hơn trước. Trong lần gặp lại cô ở một nhà hàng khi thấy Quỳnh làm công việc tạp vụ nặng nhọc, Thịnh đã hỏi tại sao em lại ra nông nổi này. Quỳnh đã đáp trả rằng: "Thế này thì sao?".

Sau đó Thịnh đã lập tức nói mỉa mai rằng "Gã bao em đâu? Gã ta chịu đồng ý để em làm ở đây để ai chịu sổ sàng như thế cũng được à?". Câu nói này của Thịnh khiến Quỳnh vô cùng tức giận nhưng cô phải kìm  nén vì hiện tại cô không có tư cách gì để phản ứng lại với Thịnh. Có lẽ Thịnh nói ra những điều này vì muốn thử lòng Quỳnh hay cũng có thể là cách khiến anh quên Quỳnh nhanh hơn mà thôi.

Liệu rằng trong những tập cuối của "Quỳnh búp bê", Thịnh và Quỳnh sẽ nhận ra tình cảm cả hai dành cho nhau và Quỳnh sẽ bỏ qua mọi dị nghị để tìm đến với tình yêu đích thực của mình hay cả hai sẽ lướt qua nhau như người dưng và trở thành người xa lạ. Đặc biệt hơn là khi Thịnh hiện tại đã biết được bé Minh, người mà anh rể bao nhiêu lâu nay nuôi dưỡng như con lại là con trai của Quỳnh?

Bộ phim "Quỳnh búp bê" hiện tại đang lên sóng vào lúc 21h40 trên kênh VTV3 các ngày thứ 2, thứ 3 hằng tuần.

Video: Thịnh gặp lại Quỳnh trong hoàn cảnh đặc biệt:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: Rubic8